An Giang: Bắt giữ tài xế tông tử vong hai vợ chồng dừng mặc áo mưa bên đường


Thứ 2, 17/08/2020 | 14:41


Cùng sự kiện

Dương Nguyễn Hoàng Vũ điều khiển phương tiện tông phải cặp vợ chồng dừng xe bên đường mặc áo mưa khiến hai người này tử vong tại chỗ.

Dương Nguyễn Hoàng Vũ điều khiển phương tiện tông phải cặp vợ chồng dừng xe bên đường mặc áo mưa khiến hai người này tử vong tại chỗ.

Ngày 17/8, TTXVN dẫn thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này đã bắt được Dương Nguyễn Hoàng Vũ (25 tuổi, trú tại huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) là tài xế gây tai nạn nghiêm trọng khiến 2 người tử vong tối 16/8.

Hiện trường vụ tai nạn khiến hai người tử vong. Ảnh: TTXVN

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h45 ngày 16/8 trên địa bàn xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang.

Vào thời điểm trên, Dương Nguyễn Hoàng Vũ lái xe ô tô BKS: 66A-000.01 lưu thông trên tỉnh lộ 944 theo hướng từ xã Hòa Bình đến xã Mỹ An (huyện Chợ Mới).

Khi đến khu vực tổ 10 (ấp An Bình, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới) thì xảy ra va chạm với ông Đặng Minh Th. (44 tuổi) và vợ ông Thành là bà Nguyễn Thị Minh T. (41 tuổi), cùng trú tại ấp Thị, xã Hội An, huyện Chợ Mới.

Thời điểm đó, cặp vợ chồng đang dừng xe gắn máy 67N2-7510 sát lề đường bên phải để mặc áo mưa.

Hậu quả là ông Th. và bà T. tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, Vũ điều khiển xe ôtô 66A-000.01 bỏ trốn khỏi hiện trường, đồng thời báo cho gia đình biết sự việc.

Theo báo Đại Đoàn Kết, ngay trong đêm, ông D.M.B (58 tuổi, trú tại tỉnh Đồng Tháp) - cha của Vũ đã điều khiển phương tiện gây tai nạn đến Công an huyện Chợ Mới trình báo người lái xe gây tai nạn là con trai mình.

Còn Vũ khi đó đã bỏ trốn, tắt điện thoại. Tuy nhiên chỉ trong thời gian ngắn, lực lượng đã nhanh chóng bắt được đối tượng Vũ khi đang lẩn trốn.

Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang đã cử lực lượng phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Tháp truy bắt Dương Nguyễn Hoàng Vũ khi đối tượng đang lẩn trốn tại Đồng Tháp.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/an-giang-bat-giu-tai-xe-tong-tu-vong-hai-vo-chong-dung-mac-ao-mua-ben-duong-a335338.html