Án mạng kinh hoàng, hai nhân viên giao hàng thương vong


Thứ 3, 29/07/2014 | 11:53


(ĐSPL)- Xảy ra cự cãi với chủ cửa hàng tạp hóa, 2 nhân viên giao hàng đã bị con trai chủ tiệm tạp hóa truy đuổi chém khiến một người chết, một người bị thương nặng.

 (ĐSPL)- Xảy ra cự cải với chủ cửa hàng tạp hóa, 2 nhân viên giao hàng đã bị con trai chủ tiệm tạp hóa truy đuổi chém khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Vụ án mạng xảy ra lúc 15h ngày 29/7 tại tiệm tạp hóa Cô Hiền, số 1202, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Án mạng kinh hoàng, 2 người thương vong
Hiện trường hẻm nơi xảy ra án mạng kinh hoàng làm 2 người thương vong

Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, hai nhân viên siêu thị chạy xe máy BKS 59U1-636.90 và BKS 54S1-2792 đến cửa hành tạp tiệp hóa. Tại đây, hai thanh niên này xảy ra cự caix với chủ tiệm tạp hóa rồi bỏ đi.

Tiếp đó, đến gần 15h, hai thanh niên giao hàng này quay lại tiệm tạp hóa và xảy ra cự cãi dữ dội. Thời điểm này người dân nghe tiếng cự cãi qúa lớn nên chạy đến xem.

Lúc này, nam thanh niên được cho là con trai của tiệm tạp hóa Cô Hiền cầm dao rượt chém hai nhân viên giao hàng khiến hai người này bỏ chạy.

Án mạng kinh hoàng, 2 người thương vong
Tiệm tạp hóa nơi xảy ra cự cải rồi dẫn đến án mạng

Khi đến đầu hẻm số 50 thì một thanh niên giao hàng bị đâm tử vong tại chỗ, một người khác cũng bị thương tích nặng, nằm quằn quại trên đường hẻm.

Liền đó, người dân chạy đến can ngăn rồi đưa nam thanh niên bị chém trọng thương đưa đi cấp cứu.

Lực lượng công an quận Gò Vấp cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng đến hiện trường để phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Đến hơn 17h cùng ngày, hiện trường vụ án mạng được xử lý xong, thi thể nạn nhân được chuyển đi.

Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/an-mang-kinh-hoang-hai-nhan-vien-giao-hang-thuong-vong-a43522.html