`

Clip: Côn đồ đất Cảng tấn công cảnh sát cơ động

Thứ hai, 03/11/2014 | 09:52 GMT+7

Cơ quan cảnh sát điều tra công an Hải Phòng vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Hoàng và Phạm Trung Hiếu để điều tra làm rõ về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 23h ngày 29/10/2014, 2 đối tượng là Hoàng và Hiếu đi cùng 1 nhóm đối tượng khác trên tuyến đường Lạch Tray, khi phát hiện tổ tuần tra của cảnh sát cơ động, chúng vượt lên lạng lách, đánh võng, có hành vi khiêu khích tổ công tác.

Hai chiến sỹ trong tổ công tác là Phạm Văn Tuyền và Lê Như Thắng đã ra tín hiệu dừng xe nhưng các đối tượng không chấp hành và bỏ chạy.

Hai đối tượng tiếp tục đi xe máy từ phía sau vượt lên phía bên trái. Đối tượng Hoàng ngồi sau cầm viên gạch ném vào mặt anh Tuyền, khiến chiến sỹ này chấn thương vùng mặt và bất tỉnh tại chỗ. Sau đó 2 đối tượng phóng xe bỏ chạy.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Côn đồ đất Cảng tấn công cảnh sát cơ động tại chuyên mục Bản Tin 113 của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
côn đồtấn công cảnh sátcảnh sátcơ độngtạm giữ hình sựlạng láchđánh võngchống người thi hành công vụ
Theo ANTV

Xem thêm tin chuyên mục