Ấn tượng ông bố quay lại clip trưởng thành của con gái 14 tuổi


Thứ 2, 14/04/2014 | 12:40


(ĐSPL) – Đoạn video dài 4 phút của một ông bố người Hà Lan ghi lại quá trình trưởng thành của cô con gái suốt trong 14 năm đã gây xúc động cho tất cả các bậc phụ huynh.

(ĐSPL) –  Đoạn video dài 4 phút của một ông bố người Hà Lan ghi lại quá trình trưởng thành của cô con gái suốt trong 14 năm đã gây xúc động cho tất cả các bậc phụ huynh.

Ông bố người Hà Lan Frans Hofmeester đã thực hiện một đoạn video clip đặc biệt cho cô con gái của mình. Đoạn video cho thấy trưởng thành của bé gái từ khi chào đời đến khi trở thành một thiếu nữ 14 tuổi của ông bố này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Video ghi lại cảnh cô con gái Lotte trưởng thành trong 14 năm qua:

Để dựng được clip ấn tượng tặng con gái, ông Frans đã quay những đoạn video ngắn mỗi tuần trong suốt quãng thời gian 14 năm trưởng thành của cô con gái tên Lotte. Khi Lotte được 14 tuổi vào tháng 10 năm ngoái, ông bố này đã đăng tải đoạn video ấn tượng lên Youtube.

Đoạn video dài 4 phút này đã gây xúc động cho tất cả các bậc phụ huynh từng chứng kiến sự khôn lớn và thay đổi của những đứa con đáng yêu.

Trước đó, ông bố Frans cũng thực hiện một đoạn video tương tự cho Lotte khi cô bé 13 tuổi.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/an-tuong-ong-bo-quay-lai-clip-truong-thanh-cua-con-gai-14-tuoi-a29208.html