Angelina Jolie kiện trang báo tung clip thời nghiện ngập


Thứ 2, 14/07/2014 | 04:40


(ĐSPL) - Angelina Jolie đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục khởi kiện tờ Dailymail vì xâm phạm đời tư cá nhân.

(ĐSPL) - Angelina Jolie đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục khởi kiện tờ Dailymail vì xâm phạm đời tư cá nhân.

Theo tin tức từ The Times, Angelina đã quyết định khởi kiện Dailymail vì trang này đã đăng tải clip về quá khứ nghiện ngập của cô trong những năm 1990. Đoạn clip có dung lượng 16 phút trong đó hình ảnh của “Tiên hắc ám” trông gầy gò và hốc hác vì ma túy.

Chuyện làng sao - Angelina Jolie kiện trang báo tung clip thời nghiện ngập

Angelina trong thời kỳ nghiện ngập.

Trả lời phỏng vấn tờ National Enquirer, Franklin cho biết: “ Angelina là khách hàng của tôi trong nhiều năm. Mỗi khi cần thuốc là cô ấy lại gọi cho tôi và muốn tôi mang thuốc đến căn hộ của cô ấy. Trong một lần tôi mang máy quay đến và cô ấy cũng rất vô tư thoải mái sử dụng ma túy rồi kể chuyện tình với chồng”.

Được biết tác giả của đoạn clip này là Franklin Meyer, người đã trực tiếp bán ma túy cho Angelina khi cô ở New York. Trong những chia sẻ của mình “tiên hắc ám” đã không ngần ngại thừa nhận về quá khứ nghiện ngập, nổi loạn của mình và chuyện này cũng không có gì là mới lạ với Angelina. Nữ diễn viên cũng cho biết cô đã dùng rất nhiều loại ma túy khác nhau và việc cai nghiện là để làm gương cho các con của mình chính vì vậy việc phát tán clip là hành vi xâm hại đời tư cá nhân một cách nghiêm trọng.

Chuyện làng sao - Angelina Jolie kiện trang báo tung clip thời nghiện ngập (Hình 2).

Dailymail đã đăng tải clip thời nghiện ngập của "Tiên hắc ám".

Cũng theo một nguồn tin thân cận với Angelina cho biết: “ Những hình ảnh này đã trôi nổi suốt nhiều năm qua.  The Enquirer đã từng đăng tải những bức ảnh như thế và đoạn clip kia cũng xuất hiện từ nhiều năm trước vấn đề là chẳng ai thèm quan tâm đến nó".

Đây là lần thứ 2 liên tiếp tờ Dailymail bị kiện vì xúc phạm đời tư cá nhân của người khác. Ngay trước đó, bạn thân của Angelina Jolie là tài tử George Clooney cũng lên tiếng buộc tội tờ báo này xuất bản tin bài sai sự thật về hôn thê của ông.

Ngay sau khi có thông báo khởi kiện, tờ Dailymail đã gỡ clip này xuống.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/angelina-jolie-kien-trang-bao-tung-clip-thoi-nghien-ngap-a40902.html