Ảnh chụp cận mặt thể hiện nhan sắc không tỳ vết của nữ diễn viên Bella Mai


Thứ 3, 10/03/2020 | 13:42


Cùng sự kiện

Bella Mai tự make up, diện trang phục đơn giản và thực hiện những shoot hình cận mặt khoe nhan sắc không thẩm mỹ.

Bella Mai tự make up, diện trang phục đơn giản và thực hiện những shoot hình cận mặt khoe nhan sắc không thẩm mỹ. 

Bella Mai thường xuyên thực hiện những bộ hình thời trang đơn giản, trang điểm mộc mạc và chọn những góc chụp cận mặt để lưu giữ lại hình ảnh đẹp của tuổi thanh xuân.

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không chỉnh sửa bất kỳ điểm gì trên gương mặt ngoại trừ việc làm răng để giúp nụ cười thêm phần rạng rỡ. 

Khác với hình ảnh gái quê lam lũ, hiền lành, yếu đuối trên phim, Bella Mai bên ngoài sở hữu thân hình gợi cảm, khoẻ khoắn. 

Nhiều người cho rằng, gương mặt tự nhiên đậm chất Á Đông chưa qua “dao kéo” của Bella Mai chính là nhược điểm khiến cô không thể đóng được vai ác. Tuy nhiên, Bella Mai chứng minh chỉ cần có tài năng thực sự và ý chí quyết tâm, cô có thể biến thứ tưởng chừng như không thể thành có thể. 

Vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Nếu còn có ngày mai’ của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chính là vai diễn mang tính đột phá của Bella Mai, giúp cô mở ra cánh cửa mới cho những vai diễn mang nhiều màu sắc hơn, cá tính mạnh hơn về sau.

Bella Mai cũng cho hay cô vừa hoàn thành xong vai phản diện trong phim mới của đạo diễn Chu Thiện sẽ lên sóng VTV thời gian tới. Phim lấy bối cảnh Việt Nam thập niên 60.

Trước đó, những bộ phim giúp cô ghi được ấn tượng với khán giả phải kể đến như: "Mùa oải hương năm ấy", "Mặn hơn muối", "Đích tôn độc đắc", “Oán”, “Nếu còn có ngày mai”,...


Vi An

Photo: Nguyễn Dương

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/anh-chup-can-mat-the-hien-nhan-sac-khong-ty-vet-cua-nu-dien-vien-bella-mai-a314761.html