"Anh em" Lại Văn Sâm, Wowy bênh nhau "chằm chặp" trên sóng truyền hình


Thứ 6, 20/11/2020 | 06:15


Kết thúc mùa 1 tạo được tiếng vang lớn, Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 chính thức lên sóng hứa hẹn mang đến nhiều thử thách mới lạ.

Kết thúc mùa 1 tạo được tiếng vang lớn, Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 chính thức lên sóng hứa hẹn mang đến nhiều thử thách mới lạ với sự xuất hiện của những tài năng trí tuệ phi thường.

Mở đầu Tập 1, Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 hân hoan chào đón Wowy – HLV của quán quân Rap Việt mùa đầu tiên xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời bên cạnh Giám khảo khoa học PGS.TS Trần Thành Nam và 2 vị Giám khảo cố định: nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Tóc Tiên.

Dàn giám khảo của Siêu Trí Tuệ Việt Nam. 

Nói về sự xuất hiện của Wowy, MC Trấn Thành chia sẻ: “Không phải vì chúng tôi cảm thấy Rap Việt là chương trình thành công để rồi ăn theo sức nóng của chương trình đó. Ngày hôm nay, Wowy ngồi ở đây hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm thực tiễn khi tiếp xúc từ Cố vấn khoa học của chương trình – anh Dương Anh Vũ. Sau quá trình tiếp xúc và trò chuyện với Wowy, anh Vũ mới phát hiện ra là vốn sống của con người này ở ngoài thực tế rất nhiều và có những góc nhìn cực kỳ lạ”.

Giám khảo khách mời Wowy 


Cụ thể, Wowy sẽ không hỏi vấn đề này xảy ra như thế nào mà anh sẽ quan tâm đến nguồn gốc mà điều đó xảy ra và tìm hiểu rất kỹ. Qua những cuộc trò chuyện đó, anh Dương Anh Vũ hoàn toàn tin tưởng rằng những người có vốn sống và sự quan sát tinh tế như Wowy thì sẽ có những điều thú vị, những câu hỏi và góc nhìn thú vị đặt ra cho chương trình, đó là lý do vì sao Wowy xuất hiện tại Siêu Trí Tuệ 

Việt Nam – Mùa 2. Chia sẻ với chương trình, Wowy hi vọng có thể chứng kiến được những điều phi thường của các tài năng trí tuệ tại Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 và thông qua đó sẽ được học hỏi thêm nhiều điều về não bộ con người.

Giám khảo Lại Văn Sâm cảm thấy sự đồng điệu của Wowy cũng như các rapper Việt Nam với các Siêu Trí Tuệ.

Phấn khích khi được hội ngộ với người anh em “sinh đôi” của mình, giám khảo Lại Văn Sâm chia sẻ: “Tôi nhìn thấy sự đồng điệu của Wowy cũng như các rapper Việt Nam với các Siêu Trí Tuệ. Với tôi, phải chăng các thí sinh đến với Siêu Trí Tuệ Việt Nam có phải là underground không? Tôi hay gọi các Siêu Trí Tuệ là dị nhân – những con người bình thường nhưng không bình thường và tôi nghĩ rằng ở Việt Nam sau mùa 1 là hết rồi.

Sau đó, được ban biên tập thông báo rằng sau mùa 1 thì họ bắt đầu tham gia nhiều hơn chứng tỏ chương trình đã đạt được nhiều sự tin cậy. Cho nên trong một chừng mực nào đó, họ là underground về mặt trí tuệ và bây giờ họ xuất hiện một cách chính thống. Vì vậy, đối với tôi thì tôi cảm thấy cả 2 điều này đồng điệu với nhau”.

Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mùa 2 chính thức lên sóng hứa hẹn mang đến nhiều thử thách mới lạ.

Bày tỏ cảm xúc về chương trình Rap Việt, giám khảo Lại Văn Sâm hào hứng: “Tôi là fan của chương trình, hôm nay thấy Wowy ngồi ở đây tôi rất vui bởi vì bạn ấy sẽ có những chia sẻ vừa thực tế lại vừa rất gần với những thí sinh của chúng ta trong chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam”.

Chứng kiến khoảnh khắc giám khảo Lại Văn Sâm không ngừng nói tốt về “người em sinh đôi Lại Văn Wy”, PGS.TS Trần Thành Nam nói đùa rằng: “Hình như 2 anh em đang bênh nhau đấy!”. 

Bích Thảo 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/anh-em-lai-van-sam-wowy-benh-nhau-cham-chap-tren-song-truyen-hinh-a346659.html