Ảnh hoa hậu Kỳ Duyên với tư thế ngủ "khó đỡ" gây bão mạng


Thứ 3, 30/06/2015 | 04:24


(ĐSPL) - Bức hình Hoa hậu Kỳ Duyên vô tư nằm ngủ trên máy bay với tư thế gác chân kém duyên khi say ngủ đang gây tranh cãi gay gắt trong dư luận.

(ĐSPL) - Bức hình Hoa hậu Kỳ Duyên vô tư nằm ngủ trên máy bay với tư thế gác chân kém duyên khi say ngủ đang gây tranh cãi gay gắt trong dư luận.

Mới đây, bức ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên nằm ngủ trong tư thế "khó đỡ" trên máy bay đã bị một hành khách đi chung chuyến đăng tải, khiến nhiều người bất ngờ. Kỳ Duyên cùng mẹ ngủ say ở khoang hạng thương gia.

Hình ảnh kém duyên của Hoa hậu Việt Nam 2014 bị rò rỉ đang bị cư dân mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Hoa hậu Kỳ Duyên 

Mẹ Kỳ Duyên cho biết: “Tôi vừa mới xem bức ảnh đó cách đây ít phút và rất mong mọi người thông cảm cho Kỳ Duyên. Hôm đó là chủ nhật, tôi cùng Kỳ Duyên bay từ Hà Nội vào Sài Gòn tham gia một sự kiện từ sáng sớm đến tối. Vừa kết thúc công việc, hai mẹ con lại bay gấp ra trong đêm để hôm sau Kỳ Duyên kịp lịch đi học ở trường vào sáng thứ hai.

Hình ảnh lan truyền trên mạng là lúc hai mẹ con tôi bay từ Sài Gòn về Hà Nội vào lúc tối muộn. Do sức khỏe yếu, lại làm việc liên tục nên hai mẹ con đều mệt, em Duyên đã không kiểm soát được dáng ngủ của mình”.

Hình ảnh về tư thế ngủ của Hoa hậu Kỳ Duyên ngay lập tức làm bùng phát 2 luồng tranh cãi gay gắt. Không ít ý kiến cho rằng Kỳ Duyên đã "thiếu ý thức" khi nằm ngủ ở nơi công cộng như vậy. Luồng ý kiến này cho rằng đã là Hoa hậu Kỳ Duyên nên học cách "giữ ý tứ" mọi lúc, mọi nơi, dù là việc ngủ hay ăn uống.

Tuy nhiên cũng tồn tại một luồng ý kiến khác đông đảo hơn, bảo vệ Hoa hậu 9X, cho rằng khi đó cô đã quá mệt và muốn có một giấc ngủ thật ngon và thoải mái. 

Một số người cho rằng đây là khoảnh khắc đời thường khá hài hước của cô hoa hậu 19 tuổi này.

Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến chia sẻ dòng trạng thái bênh vực Kỳ Duyên: "Tư thế ngủ cũng đánh giá lên được tư cách đạo đức nhân phẩm con người nữa hay sao? Đứa nào dám chắc là ngủ không ngáy? Ngủ không dạng chân này bành chân kia? Riết con người tự đi kì thị nhau bằng những lời nói miệt thị nặng nề chả để làm gì. Chỉ để sướng cái miệng".

Á hậu Việt Nam 2014 Diễm Trang bày tỏ: "Thương em...! Làm gì cũng bị soi cũng bị nói, đăng quang Hoa Hậu chứ đâu phải thánh mà mọi thứ cá nhân của người ta đều bị đưa ra bàn luận. Lúc tỉnh đã phải nỗ lực làm tròn nhiệm vụ, đến đi ngủ cũng phải làm theo hình ảnh mong đợi của người khác sao.

Giữ hình ảnh là việc cần thiết nhưng hãy cho người ta một chút cuộc sống riêng tư, khi mệt mỏi thì ai cũng vô tư mong ngủ trong tư thế thoải mái nhất. Người chụp bức ảnh này thật đáng trách".

PV (Tổng hợp)

Video đang được xem nhiều:

[mecloud]cHFpuCZWOR[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/anh-hoa-hau-ky-duyen-voi-tu-the-ngu-kho-do-gay-bao-mang-a100200.html