Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center


Thứ 5, 30/06/2022 | 16:05


Là khách mời đặc biệt của thương hiệu Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center trong buổi khai trương chi nhánh mới tại Việt Nam. Anh Quân Idol mở màn với ca khúc hit “Có anh ở đây rồi”.

Là khách mời đặc biệt của thương hiệu Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center trong buổi khai trương chi nhánh mới tại Việt Nam. Anh Quân Idol mở màn với ca khúc hit “Có anh ở đây rồi”.

Kinh doanh - Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center

Xuất hiện tại sự kiện khá sớm với phong cách trẻ trung, ấn tượng. Anh Quân Idol đã có phần mở màn đầy sôi động và cuốn hút trước hàng trăm khách hàng tham dự với 2 bản hit đình đám “Có anh ở đây rồi” và “Cảm ơn vì tất cả”.

Hơn 200 khách hàng tham dự chương trình “ Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center đã vô cùng phấn khích trước giọng nam cao, sáng và lạ của chàng ca sĩ điển trai.

Kinh doanh - Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center (Hình 2).

Anh Quân Idol đã có phần mở màn đầy sôi động và cuốn hút trước hàng trăm khách hàng

Anh Quân chi sẻ: “Cách đây 3 năm, trong khoảng thời gian chưa diễn ra dịch bệnh Covit, Quân có thường xuyên đi lưu diễn tại nước ngoài và biết đến thương hiệu Ant Beauty Center tại Vương Quốc Anh. Đây là một trong những thương hiệu làm đẹp có quy mô lớn và khá nổi tiếng trong cộng đồng người Châu Á sống tại Châu Âu.”

Kinh doanh - Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center (Hình 3).

Anh Quân đã trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp của Ant khi đi lưu diễn tại Anh Quốc

“Tham dự khai trương chi nhánh Ant Beauty Center tại Việt Nam với vai trò khách mời đã từng trải nghiệm dịch vụ tại Anh Quốc. Quân thực sự bất ngờ trước quy mô, sức ảnh hưởng của sự kiện khai trương Ant Beauty Center. Không gian ở đây vô cùng thân thuộc với thiết kế mang từ Anh Quốc về, đội ngũ chuyên viên rất nhiệt tình và thân thiện. Quân cảm thấy vô cùng háo hức vì đã có thể rút ngắn khoảng cách địa lý khi được sử dụng dịch vụ quốc tế ngay tại Việt Nam mà không phải chờ để tranh thủ làm bên Anh mỗi lần đi lưu diễn.”

Kinh doanh - Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center (Hình 4).

Ant Beauty Center là cơ sở làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền từ Anh Quốc

Là chuỗi Hệ thống thẩm mỹ Quốc tế với hơn 11 năm kinh nghiệm vận hành thành công tại Anh Quốc. Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center là một trong những thương hiệu con của Tập đoàn Blue Beauty Network thuộc Liên minh hiệp hội Thẩm mỹ Vương Quốc Anh.

May mắn sở hữu Hội đồng cố vấn da liễu tài năng, là những bác sĩ, chuyên gia tiên phong trong việc điều trị trẻ hóa da tại Châu Âu và Châu Á. Với tâm huyết mang lại trải nghiệm dịch vụ làm đẹp đẳng cấp thế giới về Việt Nam, hoàn thiện nhan sắc cho đông đảo khách hàng. Ant Beauty Center đã chính thức khai trương chi nhánh tại Việt Nam. Đây là cơ sở làm đẹp thứ 4 của tập đoàn  và là cơ sở làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền từ Anh Quốc.

Kinh doanh - Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center (Hình 5).

Nhận được sự tin tưởng của hàng tram ngàn khách hàng châu Âu, châu Á và cộng đồng người Việt tại Anh Quốc. Thực hiện sứ mệnh Làm đẹp – Chia sẻ - Truyền cảm hứng. Đón đầu xu hướng làm đẹp năm 2022. Với tâm huyết và mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ làm đẹp cao cấp thế giới. Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center là thương hiệu tiên phong được đầu tư độc quyền tại Việt Nam với Hành trình tìm lại giá trị và lưu giữ vẻ đẹp vĩnh cửu của phụ nữ Việt.

Nhân dịp khai trương Hello Vietnam, lời chào đầu tiên định vị thương hiệu về Việt Nam. Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center dành tặng khách hàng tham dự lễ khai trương hàng trăm suất làm đẹp miễn phí với tổng giá trị lên tới 1.1 tỷ đồng.

Kinh doanh - Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center (Hình 6).

Ant Beauty Center dành tặng khách hàng tham dự lễ khai trương hàng trăm suất làm đẹp miễn phí

Kinh doanh - Anh Quân Idol tham dự “Hello Viet Nam” của Thẩm mỹ Quốc tế Ant Beauty Center (Hình 7).

Trong sự kiện rất đông các khách hàng đến để được bác sĩ, chuyên gia thăm khám và tư vấn các dịch vụ Chăm sóc và Trẻ hóa da công nghệ cao.

THẨM MỸ QUỐC TẾ ANT BEAUTY CENTER

UK:

- 17 Saville Street West, NE29 6QP North Shields, UK

- 114 Stastion Road, NE28 8QS, NE28 8JN Wallsend, UK

- 53 Newgate Street NE61 1AT Morpeth, UK

Việt Nam:

- B2-05A Vinhome Gardenia Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội

- Hotline: 098 110 9888

- FB: AntBeautyCenter

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/anh-quan-idol-tham-du-hello-viet-nam-cua-tham-my-quoc-te-ant-beauty-center-a542709.html