Ảnh thời trẻ của NSND Hoàng Dũng cùng những người đẹp màn ảnh Trà Giang, Thu Hà


Thứ 5, 02/04/2020 | 08:54


Cùng sự kiện

NSND Hoàng Dũng vừa chia sẻ loạt ảnh của ông thời trẻ trên sân khấu kịch lẫn màn ảnh nhỏ trong những tác phẩm nghệ thuật đáng nhớ.NSND Hoàng Dũng vừa chia sẻ loạt ảnh của ông thời trẻ trên sân khấu kịch lẫn màn ảnh nhỏ trong những tác phẩm nghệ thuật đáng nhớ.

Thời gian gần đây, NSND Hoàng Dũng thường được biết đến với những vai diễn quyền lực, có chiều sâu nội tâm trên màn ảnh nhỏ nên loạt ảnh thời trẻ trai, lãng tử của ông nhận được phản hồi khá thích thú từ nhiều bạn bè, học trò và người hâm mộ.

Hoàng Dũng tên thật là Hoàng Tiến Dũng, sinh năm 1956 tại Hà Nội. Ông đến với nghệ thuật hoàn toàn tình cờ, do sự ham vui của tuổi trẻ. 

Dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại, NSND Hoàng Dũng cho rằng điều tự hào nhất trong cuộc đời ông chính là đã chọn đúng nghề.

Nụ hôn đầu tiên trên sân khấu là khi nghệ sĩ Hoàng Dũng đóng cùng nghệ sĩ Minh Hoà trong một vở kịch Nga. “Nụ hôn thật đầu tiên trên sân khấu mà tôi phải thực hiện đó là trong một vở kịch của Nga – năm 1987. Đây là nụ hôn của hai người trẻ mới lớn. Đóng người yêu của tôi lúc đó là nghệ sĩ Minh Hoà. Cả hai đã hôn nhau không biết bao nhiêu lần mỗi khi vở công diễn hàng đêm cho khán giả xem. Tiếc là đến bây giờ tôi không giữ được tấm hình kỷ niệm hồi đó”, NSND Hoàng Dũng tâm sự.

Không chỉ có sân khấu kịch, NSND Hoàng Dũng cũng ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim truyền hình và từng sánh đôi với những mỹ nhân nức tiếng của màn ảnh Việt như NSND Trà Giang.

NSND Hoàng Dũng và NSND Thu Hà trong một vở kịch.

NSND Hoàng Dũng và người đàn em thân thiết là NSND Trung Anh diễn xuất chung ở bộ phim "Hoa trong bão".

NSND Hoàng Dũng trong phim "Trạng Quỳnh".

NSND Hoàng Dũng có thể đảm đương nhiều nhân vật thuộc các thể loại khác nhau, vai hài, vai bi, vai chính, vai phụ... Ông chinh phục được khán giả bằng tài năng qua những vai diễn “nặng ký” trên sân khấu lẫn truyền hình.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/anh-thoi-tre-cua-nsnd-hoang-dung-cung-nhung-nguoi-dep-man-anh-tra-giang-thu-ha-a317935.html