Áo dài "Cô Ba Sài Gòn" tung bay trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan


Thứ 6, 13/10/2017 | 02:17


Cùng sự kiện

Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Oanh Kiều tự tin sải bước trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan 2017.

Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Oanh Kiều tự tin sải bước trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan 2017.

LHP Busan đã chính thức khai mạc vào chiều ngày 12/10/017. Một lần nữa áo dài Việt Nam lại tung bay trên thảm đỏ một LHP Quốc tế.

LHP Quốc tế Busan được tổ chức thường niên từ năm 1996, trở thành một trong những đại hội điện ảnh quan trọng nhất tại châu Á. “Cô Ba Sài Gòn” sẽ góp mặt trong hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á) của liên hoan phim năm nay.

Đoàn phim "Cô Ba Sài Gòn" tại LHP Quốc tế Busan.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn với tựa đề tiếng anh là "The Tailor" sẽ có buổi công chiếu đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 14/10/2017 trước khi ra mắt khán giả Việt.

Bên cạnh đó, LHP Busan có sự góp mặt của vô số những đạo diễn, nhà sản xuất và diễn viên xuất sắc trên toàn thế giới. Năm nay, lễ khai mạc LHP Busan được dẫn dắt bởi Jang Dong Gun và Yoona.

Choáng ngợp trên thảm đỏ LHP Busan là hình ảnh “tứ đại mỹ nhân” của Cô Ba Sài Gòn diện áo dài tự tin sải bước trước ống kính phóng viên bên cạnh đạo diễn Trần Bửu Lộc và Kay Nguyễn.

Được biết, đây chính là những thiết kế mà NTK Thủy Nguyễn dành rất nhiều tâm sức để hội Cô Ba toả sáng trên thảm đỏ LHP Busan 2017.

"Cô Ba Sài Gòn" là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ao-dai-co-ba-sai-gon-tung-bay-tren-tham-do-lhp-quoc-te-busan-a205081.html