Arsenal 2-3 Olympiakos: Công làm thủ phá


Thứ 4, 30/09/2015 | 00:03


(ĐSPL) - Arsenal đã thua trận thứ hai liên tiếp ở vòng bảng Champions League 2015/16 sau khi rượt đuổi tỷ số kịch tính với Olympiakos.

(ĐSPL) - Arsenal đã thua trận thứ hai liên tiếp ở vòng bảng Champions League 2015/16 sau khi rượt đuổi tỷ số kịch tính với Olympiakos.

[mecloud]AVfbCOrzIV[/mecloud]

[mecloud]JzRKKaTrQu[/mecloud]

[mecloud]YVfJRf5PGu[/mecloud]

[mecloud]xbJF5eTh6J[/mecloud]

Nếu như bàn thua đầu tiên của Pháo thủ đến từ một tình huống khá đen đủi khi bóng đập chân Chamberlain đổi hướng vào lưới thì 2 bàn thua còn lại mắc lỗi rất lớn của hàng thủ. Tình huống đầu tiên David Ospina mắc lỗi cực lớn khi bắt bóng quá ẩu trong pha đá phạt góc chẳng mấy nguy hiểm. Ở bàn ấn định tỷ số của Finnbogason, hậu vệ chủ nhà cũng mắc lỗi dẫn đến bàn thua chóng vánh chỉ 2 phút sau pha gỡ hòa của Sanchez.

Điểm tích cực của "Pháo thủ" trong trận đấu đêm qua là việc Sanchez tiếp tục tỏa sáng với một bàn thắng và một pha kiến tạo. Nhưng nỗ lực của mình Sanchez là không đủ để cứu lấy "Pháo thủ" trận thua muối mặt ngay trên sân nhà. Cũng phải nói thêm rằng, thủ thành Roberto bên phía đội khách đã chơi rất xuất sắc khi từ chối hàng loạt những cơ hội của đội chủ sân Emirates.

Bóng đá - Arsenal 2-3 Olympiakos: Công làm thủ phá


Bóng đá - Arsenal 2-3 Olympiakos: Công làm thủ phá (Hình 2).

Bóng đá - Arsenal 2-3 Olympiakos: Công làm thủ phá (Hình 3).

Bóng đá - Arsenal 2-3 Olympiakos: Công làm thủ phá (Hình 4).

Bóng đá - Arsenal 2-3 Olympiakos: Công làm thủ phá (Hình 5).

Tuyết Minh

Video đang được xem nhiều: [mecloud]VqsRglFkXr[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/arsenal-2-3-olympiakos-cong-lam-thu-pha-a112715.html