Ẩu đả tại quán karaoke, nam thanh niên bị đâm tử vong


Chủ nhật, 31/07/2016 | 16:41


(ĐSPL) - Trong lúc hai nhóm đang xảy ra ẩu đả, Hiếu bị một đối tượng đâm dao găm từ sau lưng

(ĐSPL) - Trong lúc hai nhóm đang xảy ra ẩu đả, Hiếu bị một đối tượng đâm dao găm từ sau lưng.

Tin tức đăng trên báo Công an nhân dân, Ông Nguyễn Duy Cường – Trưởng Công an xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An đã xác nhận thông tin trên và cho biết, nạn nhân tử vong trong vụ ẩu đả là anh Trần Đình H. (23 tuổi, trú tại xóm Yên Thịnh, xã Hậu Thành).

Quán karaoke nơi nạn nhân Trần Đình H. bị đâm tử vong (Ảnh: Công an nhân dân)

Theo đó, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 2h chiều ngày 31/7 tại quán Cà phê-Karaoke Ninh Nguyệt (đóng trên địa bàn xã Hậu Thành).

Vào thời điểm trên, anh H. cùng nhóm bạn vào quán karaoke Ninh Nguyệt để hát. Tại đây, nhóm bạn của anh H. đã xảy ra xích mích với một nhóm thanh niên khác hát phòng kế bên.

Theo báo Dân Việt, hai nhóm thanh niên khoảng 10 người lao vào đánh nhau. Trong lúc giữa hai nhóm đang xảy ra ẩu đả, một đối tượng đã dùng dao găm thủ sẵn trong người lao vào đâm một nhát vào lưng anh H. khiến nạn nhân gục tại chỗ. Thấy anh H. nằm gục bất động, nhóm người kia đã nhanh chóng bỏ trốn.

Anh H. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Yên Thành phối hợp với công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Tối cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt giữ được hai đối tượng trong vụ án trên.

Hiện công an đang rao riết truy tìm các đối tượng liên quan.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/au-da-tai-quan-karaoke-nam-thanh-nien-bi-dam-tu-vong-a141929.html