Ba cô gái yêu chung một người và cái kết bất ngờ bật ngửa


Thứ 5, 01/06/2023 | 15:00


Cùng sự kiện

Ba cô gái trẻ bất ngờ khi biết mình yêu chung một bạn trai. Cũng kể từ đây kế hoạch trả thù được sắp xếp hoàn hảo.

Chen Hong, một trong 3 cô gái chia sẻ với SCMP, cụ thể, vào một buổi tối đẹp trời Chen Hong và He Shiwei đã có một buổi hẹn hò lãng mạn.  Được biết cả Chen Hong và He Shiwei đã uống rất nhiều rượu rồi cả hai đã trở về nhà của Chen Hong. He sau đó đã ngủ thiếp đi.

Trong khi He Shiwei đang ngủ, cô đã kiểm tra điện thoại di động của anh và tìm thấy nhiều tin nhắn từ một người phụ nữ khác hỏi anh tại sao lại từ chối cuộc gọi của cô ấy.

Cộng đồng mạng - Ba cô gái yêu chung một người và cái kết bất ngờ bật ngửa
Cả ba cô gái đã đến đồn cảnh sát để trình báo vụ việc. Ảnh: SCMP

Chen đã liên lạc với cô gái có tên Xiao Fan và nói chuyện một lúc. Xiao cho biết He Shiwei cũng là người yêu của cô, anh thường đến căn hộ của cô ngủ. Biết được bị cắm sừng Chen vô cùng tức giận.

Chen và Xiao phát hiện ra rằng He Shiwei đã nói với cả 2 người rằng anh muốn kết hôn với họ. Chưa dừng lại ở đó, Chen vô cùng bất ngờ khi nhận được cuộc gọi từ cô gái khác tên là Zhao Lin. Cô nói rằng cô cũng là bạn gái của He Shiwei. Zhao có thông tin liên lạc của Chen từ người anh họ. 

Cả ba cô gái trò chuyện và phát hiện ra rằng He Shiwei đang lừa tình, lừa tiền cả 3. Tổng số tiền lên đến 15.000 USD và anh ta chưa trả bất cứ đồng nào.

Sau khi cả ba biết bản thân đã bị “tra nam” lừa gạt ngay lập tức họ đã hẹn gặp nhau để lên kế hoạch tống tên lừa đảo vào tù. Dù ba cô gái chỉ mới gặp nhau lần. Nhưng nhanh chóng hợp cạ với nhau. Cả ba đã đến đồn cảnh sát ở quận Yangpu của Thượng Hải để trình báo rằng He Shiwei đã lừa dối họ.

Theo ba cô gái anh tiếp cận tán tỉnh yêu đương sau đó lừa họ cho anh vay tiền nhưng không bao giờ hoàn trả.  Hiện tại tổng số tiền lên đến 15.000 USD. Họ kể lại câu chuyện của họ với cảnh sát và phát hiện rằng He Shiwei đang hẹn hò cùng lúc 3 người.

Cộng đồng mạng - Ba cô gái yêu chung một người và cái kết bất ngờ bật ngửa (Hình 2).
He Shiwei phủ nhận việc yêu cả ba cô gái cùng một lúc. Ảnh: SCMP

Cụ thể He Shiwei đã hẹn hò với Zhao từ năm 2021, Xiao từ tháng 6/2022 và Chen từ tháng 10/2022. Anh nói với 3 cô gái rằng anh làm việc tại một cửa hàng bán điện thoại nhưng khi 2 trong 3 cô đến nơi kiểm tra thì anh không có ở đó. Anh nói dối mình đang tạm thời chuyển đến làm việc tại một chi nhánh khác.

Cảnh sát sau đó phát hiện ra rằng He Shiwei đã rời công ty vào năm 2020 và không tìm được việc làm ổn định kể từ đó. Anh ta dùng tiền từ những người phụ nữ để trả các món nợ.

Dù cảnh sát đã hỏi về mỗi quan hệ của anh với ba cô gái nhưng He Shiwei nhất quyết phủ nhận. Anh ta đã nói rằng: “Chỉ có Chen mới là bạn gái. Tuy nhiên sắp có ý định chia tay Chen.”

He Shiwei cho biết thêm: “Zhao chỉ là bạn tình bình thường của tôi và cả Xiao cũng vậy”. He cũng cho biết thêm: ‘"Tôi đẹp trai và rất giỏi lấy lòng các cô gái. Công việc trước đây của tôi giúp tôi kiếm được thu nhập kha khá".

Cộng đồng mạng - Ba cô gái yêu chung một người và cái kết bất ngờ bật ngửa (Hình 3).
Cả ba đã trở thành bạn bè và cùng nhau đi du lịch. Ảnh: SCMP

Tuy nhiên cảnh sát sau đó đã điều tra ra He Shiwei từng có vợ và đã ly hôn. Cả ba đã trải qua cú sốc tinh thần khi bị tên “tra nam” lừa dối. Thế nhưng Chen đã đề nghị cả ba trở thành bạn và có chuyến du lịch cùng nhau đã giải tỏa năng lương tiêu cực sau vụ việc bị "tra nam" lừa đảo.

Còn He Shiwei bị phạt ngồi tù 2 năm 6 tháng vì tội lừa đảo.

Thùy Dung (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-co-gai-yeu-chung-mot-nguoi-va-cai-ket-bat-ngo-bat-ngua-a577334.html