Bà con mách nhau bài thuốc chữa khỏi bệnh dạ dày, đại tràng của lương y Nguyễn Thị Ngọc Hà


Thứ 3, 16/04/2019 | 07:30


Nhờ tính ưu việt và khả năng chữa bệnh hiệu quả, bài thuốc chữa dứt điểm bệnh dạ dày, đại tràng của Lương y Nguyễn Thị Ngọc Hà (Tp Hải Phòng) được rất nhiều bệnh

Nhờ tính ưu việt và khả năng chữa bệnh hiệu quả, bài thuốc chữa dứt điểm bệnh dạ dày, đại tràng của Lương y Nguyễn Thị Ngọc Hà (Tp Hải Phòng) được rất nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước rỉ tai nhau như một địa chỉ tin cậy, uy tín.

Là người nắm trong tay rất nhiều kiến thức uyên thâm cũng như kinh nghiệm thực tế trong ngành y học cổ truyền, hàng năm hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh dạ dày, đại tràng từ nhẹ cho đến nặng đều được lương y Hà chữa khỏi thời gian tùy từng trường hợp bệnh nhân. Bệnh nhân nhẹ uống sẽ rất nhanh và nhạy, bệnh nhân có tiền sử bệnh dạ dày lâu năm thì phải điều trị lâu hơn nhưng chưa có trường hợp nào không khỏi hay phản hồi rằng không thuyên giảm.

Theo lương y Hà, muốn chữa khỏi bệnh đau dạ dày phải nắm rõ được mầm mống gây bệnh. Dưới góc độ Y học cổ truyền thì bệnh đau dạ dày tá tràng có thể do chức năng gan bị ảnh hưởng, nóng ở trong người, máu tụ thành một đám ở thành dạ dày, chức năng của lách bị hư hại, có thể do làm việc nặng, suy nghĩ nhiều hoặc dùng nhiều thuốc tân dược. Diễn giải đơn giản hơn thì việc ăn uống mà không khoa học cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng. Người bị đau dạ dày sẽ cảm thấy rất đau nhức, tức bụng, ợ hơi khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến chế độ ăn uống và sinh hoạt. Bệnh tình lâu ngày không được chữa trị sẽ khiến cho cơ thể suy nhược, xuất huyết dạ dày. Bệnh nặng có thể dẫn đến thủng dạ dày, làm tắc sự lưu thông giữa dạ dày và ruột non khiến cho thức ăn không tiêu hóa được. Hơn nữa, dịch tiết ra từ vùng lở loét có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan khác như mật và đại tràng. Bệnh nặng kéo dài có thể dẫn đến ung thư dạ dày, thậm chí tử vong.

Khi được hỏi về thành phần của các bài thuốc, lương y Hà cho biết, thuốc chữa bệnh đại tràng là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý hiếm của rừng, như khôi nhung, ô tặc cốt, lá dung, khổ sâm…và một số vị thuốc bí truyền khác.

Ngoài việc tiêu viêm, chủ trị chữa viêm loét, thì bài thuốc còn có nhiều vị giải độc, thông khí, tăng cường chức năng tiêu hóa, nhằm nâng cao thể trạng cơ thể. Sự kết hợp giữa điều trị ngọn và điều trị tận gốc (nâng cao sức khỏe – nhân cường tật nhược – Đông y), đem lại kết quả rất tốt.

Bài thuốc chữa gốc của bệnh đó là tác động giải quyết các vấn để tỳ vị, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, bảo vệ và phát triển các khuẩn có lợi trong đường ruột, khôi phục niêm mạc ruột, làm giảm các triệu chứng bụng đau căng trướng, rối loại tiêu hoá, đi ngoài, sút cân, ăn không tiêu…

Lương y Hàcho biết, nguyên liệu cho bài thuốc của chị được lấy hoàn toàn từ rừng, không phải thuốc trồng nên hoàn toàn không có xử lý hóa chất. Khâu chế biến thuốc gồm các công đoạn: thu hái, phân loại, làm sạch, xắt thuốc, phơi sương và được bào chế theo đúng quy định cho từng vị, đảm bảo dược chất chữa bệnh được phát huy tối đa.

Bạn đọc cần tư vấn về căn bệnh dạ dày và cách chữa trị có thể liên hệ lương y Nguyễn Thị Ngọc Hà theo số điện thoại: 0971.624.632

Gắn bó với nghề thuốc, Lương y Hà luôn quan niệm: làm nghề y phải có tâm. Nếu tâm không tốt thì thuốc có hay cũng không chữa khỏi bệnh. Phương thuốc, bài thuốc gia truyền dòng họ để lại là vốn quý để bà áp dụng phát huy, chị đã thực hiện và ứng dụng cải tiến gia giảm phương thuốc, bài thuốc theo thực tế. Đến nay chị không ngừng nghiên cứu chuyên sâu về đa khoa của đông y Việt Nam phấn đấu làm tốt nắm vững y đức y thuật nhằm giúp đỡ mọi người, duy trì bảo tồn phương thuốc, bài thuốc quý của mình.

Lương y Hà lật mở cho chúng tôi xem danh sách dài những bệnh nhân được chị chữa bệnh nay đã khỏi. Trong đó, đặc biệt phải kể đến trường hợp bệnh nhân Ngô Bá Lực ở Đồng Nai sau khi nghe được tin đứa cháu ruột đã uống thuốc của lương y Hà mà căn bệnh viêm dạ dày trào ngược đã khỏi nên nhờ cháu gửi địa chỉ cho lương y Hà nhờ chị gửi thuốc cho bác uống. Đến ngày thứ 10 thì bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm, các cơn đau cũng dần tan biến như một phép màu. “Hơn chục ngày uống thuốc củalương y Hà, tôi đã đỡ rất nhiều, triệu chứng ợ hơi, trào ngược gần như không còn nữa. Bây giờ tôi không thấy có biểu hiện đau đớn gì nữa. mọi sinh hoạt trở nên bình thường, tôi cũng không phải kiêng đồ cay, nóng gì nữa”, bác Lực không thể giấu được niềm vui khi thoát khỏi căn bệnh đau dạ dày.

Hay trường hợp chị Trang ở Hà Nam, bệnh nhân viêm loét đại tràng mãn tính, đau viêm hang vị dạ dày 10 năm, chữa trị nhiều nơi rất tốn kém vẫn không khỏi. Qua báo đài chị đã biết được lương y Hà rất giỏi trong việc chữa căn bệnh này, chị đã gọi điện và nhờ lương y Hà gửi cho một liệu trình để uống. Chị uống một tháng thấy đỡ hẳn, các cơn đau quằn quại không còn xuất hiện nữa,chưa đầy 3 tháng chị đã ăn uống ngon miệng, uống kiên trì đến tháng thứ 5 bệnh của chị gần như khỏi hoàn toàn.

Trường hợp khác như bác Nguyễn Văn Tuyền nhà ở thành phố Gia Lai, bác Tuyền hơn 20 năm sống chung với bệnh viêm loét dạ dày, đại tràng chia sẻ: "Đúng là có bệnh thì vái tứ phương, ai mách ở đâu có người chữa dạ dày tá tràng là tôi cũng cố gắng tìm tới, nhưng tất cả đều không khỏi, bệnh càng ngày càng nặng. Qua tìm hiểu tôi biết được lương y Hà có bài thuốc gia truyền đặc trị viêm dạ dày đại tràng, may mắn là tôi đã gặp thầy, gặp thuốc nên bệnh đau dạ dày của tôi đến nay đã khỏi, tôi rất biết ơn lương y Hà.

Trường hợp nữa là bác ĐàoTrọng Bá ở Tp Hồ Chí Minh, ăn uống thất thường nên bị trào ngược thực quản dạ dày mấy năm nay, các con có lấy nhiều thuốc kể cả đông y, tây y cho bác dùng nhưng cứ hết thuốc bệnh lại đau lại. Nhiều lúc nghĩ chán trường, nhưng may mắn được người quen giới thiệu đã dùng thuốc của lương y Hà khỏi nên các cháu đã gọi điện cho lương y gửi thuốc về nhà. Quả thật hiệu nghiệm, sau 3 tháng dùng thuốc kiên trì, kết hợp ăn uống, căn bệnh dạ dày không còn hành hạ bác nữa.

Lương y Hà chia sẻ thêm, để chữa khỏi dứt điểm căn bệnh này bệnh nhân cần kiên trì sử dụng, không nên nóng vội vì cơ chết của thuốc nam là chậm mà chắc nhưng tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ, chữa bệnh từ gốc chứ không đơn thuần chỉ là cắt cơn đau tạm thời.

Bạn đọc cần tư vấn về căn bệnh dạ dày và cách chữa trị có thể liên hệ lương y Nguyễn Thị Ngọc Hà theo số điện thoại: 0971.624.632

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ba-con-mach-nhau-bai-thuoc-chua-khoi-benh-da-day-dai-trang-cua-luong-y-nguyen-thi-ngoc-ha-a271315.html