Ba kích - Vị thuốc mạnh gân cốt, tăng cường sinh lý cho nam giới


Thứ 5, 28/02/2019 | 08:52


Từ xưa đến nay, Ba kích vẫn luôn được coi là thần dược phòng the, biệt dược phòng the giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục.

Từ xưa đến nay, Ba kích vẫn luôn được coi là thần dược phòng the, biệt dược phòng the giúp nâng cao khả năng hoạt động tình dục, đồng thời còn có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe sinh lý nam giới một cách hiệu quả.

Ba kích là cây dây leo bằng thân quấn và rễ là bộ phận được sử dụng làm vị thuốc chính, trong đó, sự có mặt của vị thuốc này trong các bài thuốc sinh lý nam giới sẽ giúp nam giới nâng cao chất lượng đời sống tình dục một cách tốt nhất. 

Người ta coi Ba kích là một vị thuốc quý hiếm bởi thảo dược này có chứa nhiều thành phần hóa học khác nhau như iridoid glucoside, các sterol và các chất vô cơ như K, Na, Mg, Fe, Cu... cùng các acid hữu cơ, vitamin C có trong rễ của loại cây này. Những thành phần này đều được chứng minh là có công dụng rất tốt đối với sức khỏe và khả năng sinh lý đấng mày râu mà cụ thể là tác dụng sinh tinh ích khí, tăng cường gân cốt, ôn thận tráng dương, giúp đời sống tình dục nam giới thêm phần thăng hoa và mạnh mẽ.

Ba kích có thể được chế biến và sử dụng theo nhiều cách khác nhau, như ngâm làm rượu thuốc và uống hàng ngày. Tuy nhiên, việc ngâm ba kích không đơn giản chỉ là việc rửa sạch rồi cứ thế ngâm mà trong đó, người ta còn có ít nhiều điều cần chú ý. Thực tế cho thấy, một số người dù muốn ngâm rượu ba kích nhưng không có kiến thức cơ bản về việc ngâm ba kích, dẫn đến nguy cơ làm tổn hại sức khỏe. Nếu không được phát hiện sớm thì ngâm sai quy cách có thể khiến nam giới phải lãnh đủ hậu quả sức khỏe như liệt dương, rối loạn cương dương hoặc yếu sinh lý do sự bất cẩn trong việc tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi ngâm làm rượu thuốc - điều trái hẳn so với mong muốn và suy nghĩ ban đầu của hầu hết quý ông.

Ba kích từ lâu còn được xem là loại thảo dược giúp nam giới tăng cường hormone tình dục testosterone một cách hiệu quả. Mặc dù không có tác dụng làm tăng ham muốn nhưng sử dụng Ba kích là một trong những cách giúp nam giới tăng sức dẻo dai và bền bỉ một cách tích cực nhất, đặc biệt là những người từ sau 30 tuổi trở đi. 

Ngoài công dụng cải thiện sinh lý, Ba kích còn được biết đến với nhiều công dụng khác nhau như chữa liệt dương, phong thấp, xuất tinh sớm cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể nhằm bổ trợ, tăng cường sinh lý và kích thích tình dục nam giới một cách mạnh mẽ nhất.

Không dừng lại ở các tác dụng đối với sinh lý nam giới, Ba kích còn chứa một số tác dụng đối với chứng đau nhức xương khớp, tình trạng mỏi mệt, trị thận hư, huyết áp cao hoặc góp phần làm giảm cholesterol máu một cách hiệu quả ở người cao tuổi; thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết, nhuận tràng và tăng cường sức khỏe rất tốt. 

Thông thường, những người suy giảm ham muốn tình dục, tinh trùng ít, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bất lực hoặc vô sinh... đều có thể sử dụng để nâng cao sức khỏe sinh lý và khả năng phòng the cũng như làm tăng ham muốn tình dục, giúp đời sống tình dục cải thiện tốt hơn

Trong dân gian, người ta sử dụng Ba kích như một vị thuốc bổ khí và tinh khí, dùng trong các bệnh liệt dương, sớm xuất tinh, di mộng tinh vô cùng hiệu quả.

Nắm được những công dụng tích cực của Ba kích đối với sinh lý nam, TRUEMEN đã điều chế và cho ra đời công thức hỗ trợ sinh lý, giúp mạnh gân cốt, bổ thận tráng dương, tăng cường ham muốn tình dục, cải thiện chất lượng đời sống tình dục, giúp nam giới duy trì được phong độ và bản lĩnh phòng the của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt, khi được kết hợp với nhiều thảo dược quý hiếm khác có tác dụng tích cực đối với sinh lý cánh mày râu như nhục thung dung, dâm dương hoắc, thỏ ty tử hay nhân sâm, nhung hươu…, hiệu quả mà TRUEMEN mang lại chon am giới gặp phải các vấn đề về sinh lý là rất lớn mà bất cứ nam giới nào cũng không nên bỏ qua. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, vui lòng ghé https://truemen.vn/

Trang

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ba-kich---vi-thuoc-manh-gan-cot-tang-cuong-sinh-ly-cho-nam-gioi-a264581.html