Bà lão bị đánh ngất xỉu vì lỡ dẫm vào chân cô gái


Thứ 5, 02/02/2017 | 07:32


(ĐSPL) – Do sơ ý dẫm vào chân các cô gái trẻ, bà lão đi lễ chùa Hương đầu năm đã bị những người này lao tới hành hung đến ngất xỉu.

(ĐSPL) – Do sơ ý dẫm vào chân các cô gái trẻ, bà lão đi lễ chùa Hương đầu năm đã bị những người này lao tới hành hung đến ngất xỉu.

Tin tức chúng tôi nhận được, vào khoảng 16h30 ngày 1/2 (tức ngày mồng 5 tết Nguyên Đán 2017), một bà lão cùng con gái đi lễ chùa Hương thì bị một nhóm thanh niên lao vào hành hung.

Theo thông tin từ các nhân chứng, vào thời điểm trên bà lão đang cùng con gái đi lễ chùa Hương. Đến khu vực sân cáp treo thì vô tình dẫm vào chân một số thiếu nữ đang đứng ở đó.

Bà lão bị hành hung đến bất tỉnh.

Ngay lập tức nhóm thiếu nữ này đã lao đến hành hung bà lão. Mặc dù cô con gái đi cùng bà lão đã ra sức van xin cùng sự can ngăn của nhiều người có mặt xung quanh nhưng các thiếu nữ vẫn lao vào hành hung khiến bà cụ ngất tại chỗ.

“Bà cụ đi cùng con gái không hiểu đầu đuôi làm sao mà bị những cô gái trông rất trẻ kia lao vào đánh đập đến ngất xỉu. Con bà cụ liên tục van xin nhưng những người kia vẫn không buông tha mà còn hành hung cả con gái cụ”, một người dân cho hay.

Theo các nhân chứng, ngay sau khi xảy ra sự việc, các thiếu nữ đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Trao đổi với PV, tổ tuần tra khu vực Thiên Trù thuộc Công an huyện Mỹ Đức xác nhận sự việc và cho biết, nguyên nhân khiến bà lão bị đánh là vì lượng khách về chùa quá đông đúc khiến dẫm vào chân nhau.

Theo một cán bộ công an, nạn nhân là bà lão chỉ bị thương nhẹ. Ngay sau khi xảy ra sự việc lực lượng chức năng đã có mặt giải quyết.

Hiện vụ việc được bàn giao cho đồn công an khu vực Hương Sơn tiếp tục giải quyết.

Trao đổi qua điện thoại với PV, đại tá Lê Xuân Văn -Trưởng Công an huyện Mỹ Đức cho biết, hiện tại 2 bên đã có đơn hòa giải xin tự giải quyết vụ việc.

“1. Người nào cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khỏe của người khác mà tỷ lệ thương tật từ 11% đến 30% hoặc dưới 11% nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm:

a) Dùng hung khí nguy hiểm hoặc dùng thủ đoạn gây nguy hại cho nhiều người;

b) Gây cố tật nhẹ cho nạn nhân;

c) Phạm tội nhiều lần đối với cùng một người hoặc đối với nhiều người;

d) Đối với trẻ em, phụ nữ đang có thai, người già yếu, ốm đau hoặc người khác không có khả năng tự vệ;

đ) Đối với ông, bà, cha, mẹ, người nuôi dưỡng, thầy giáo, cô giáo của mình;

e) Có tổ chức;

g) Trong thời gian đang bị tạm giữ, tạm giam hoặc đang bị áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục;

h) Thuê gây thương tích hoặc gây thương tích thuê;

i) Có tính chất côn đồ hoặc tái phạm nguy hiểm;

k) Để cản trở người thi hành công vụ hoặc vì lý do công vụ của nạn nhân.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-lao-bi-danh-ngat-xiu-vi-lo-dam-vao-chan-co-gai-a179697.html