Bà mẹ đơn thân khôn khéo nhất quả đất: Vừa bán được nhà lại kiếm được chồng


Thứ 5, 27/08/2020 | 07:49


Người phụ nữ này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người khi rao bán căn nhà của mình

Người phụ nữ này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người khi rao bán căn nhà của mình.

Ayu cùng 2 con

Thời gian vừa qua cư dân mạng Indonesia xôn xao với thông tin quàn cáo bán nhà đầy hấp dẫn: "Mua nhà được miễn phí vợ. Đây là một món hời, nếu quan tâm hãy liên lạc cho tôi". Theo đó, bất kỳ ai mua căn nhà cô đang sở hữu đều có cơ hội trở thành chồng của cô.

Theo trang Tribunnews của Indonesia, người phụ nữ này có tên là Ayu Novi Astiana (31 tuổi), một bà mẹ đơn thân có 2 đứa con sống ở Bandung.

Ayu gây xôn xao với mẩu quảng cáo bán nhà đặc biệt của mình

Ayu Novi Astiana chia sẻ: "Tôi muốn bán căn nhà này để lấy tiền kinh doanh và tiết kiệm một khoản cho các con. Nếu người mua cũng có ý thích tôi, tại sao anh ấy không trở thành chồng tôi?"

Lời quảng cáo khá hấp dẫn thế nhưng kèm theo đó là tiêu chí rất nghiêm túc cho người chồng tương lai kiêm người mua nhà: "Anh ấy phải độc thân và có trách nhiệm".

Nói về ý tưởng này, cô cho biết đó là một gợi ý trong lần trò chuyện với hàng xóm: "Hàng xóm nói rằng tôi không thử vừa bán nhà vừa kiếm chồng cùng một lúc. Ban đầu tôi thấy ý tưởng này thật xấu hổ, nhưng sau khi suy nghĩ lại, tại sao mình lại không thử".

Bà mẹ này sau khi ly hôn hiện đang sống cùng với 2 con. Cô đang tìm một người đàn ông có thể chấp nhận và chăm sóc cả 3 mẹ con.

Căn nhà cô muốn rao bán

Căn nhà hiện tại của cô có diện tích 52 m2, giá bán 70.700 RM (khoảng 400 triệu đồng). Và đặc biệt người mua có thể thương lượng.

Mặc dù chưa biết cô đã bán được nhà và kiếm được anh chồng như ý mình hay chưa nhưng quả thật đây là một ý tưởng nghiêm túc và sáng tạo. Với cách quảng cáo này, chắc chắn cô gái sẽ được nhiều người để ý. Biết đâu đây lại chính là cơ hội tìm kiếm được người đàn ông yêu thương, chăm sóc được cho 3 mẹ con cô.

Thanh Mến (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-me-don-than-khon-kheo-nhat-qua-dat-vua-ban-duoc-nha-lai-kiem-duoc-chong-a336651.html