Bà mẹ kén rể cho con gái 35 tuổi khiến dân mạng than trời “thôi hai mẹ con chị ở với nhau luôn quá”


Thứ 3, 25/02/2020 | 14:17


Người mẹ bị chỉ trích vì nói nặng lời với đối tượng hẹn hò của con gái trong chương trình mai mối thực tế - Hẹn ăn trưa khiến dân mạng bức xúc.

Người mẹ bị chỉ trích vì nói nặng lời với đối tượng hẹn hò của con gái trong chương trình mai mối thực tế - Hẹn ăn trưa khiến dân mạng bức xúc.


Cụ thể, chị Kim Oanh (35 tuổi, TP.HCM) được ghép đôi với anh Hoàng Nguyễn (33 tuổi, quê Bình Định và đang làm việc tại TP.HCM).

Đi cùng với chị Kim Oanh là mẹ và đáng nói hơn, khi chương trình chưa bắt đầu, bà đã bước vào địa điểm ghi hình và có những lời nói phán xét, chê bai chàng trai.

"Bước vào là tôi không chấm được cái gì ở chú này. Người tuổi này bây giờ đang làm luật sự, kỹ sư, lên thạc sĩ luôn rồi còn tuổi này mà giờ nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng đó rồi" - mẹ của chị Kim Oanh nói.

Đây là chương trình tạo điều kiện cho các cặp đôi trẻ có dịp tìm hiểu, tiến tới tình yêu và hôn nhân. Thế nhưng, chưa chắc chắn rằng con gái có hẹn hò với đối tượng được chương trình ghép đôi hay không, mẹ cô đã buông lời ác ý, chê anh thấp và còn nhỏ tuổi.

Không những vậy, bà còn khá "vô tư" khi thừa nhận con gái 35 tuổi vẫn độc thân là do bản thân bà quá kén chọn. Nghe chàng trai làm giáo viên dạy Yoga, bà nói: "Vô đây 15 năm mà chưa lập nghiệp được là công việc không ổn định. Nhỏ tuổi hơn cũng không có hạnh phúc".

Thậm chí, bà còn có hành vi chỉ thẳng mặt chàng trai để nói những lời lẽ nặng nề còn cô gái chỉ biết ngồi im nghe mẹ phán xét đối phương.

Có phần khó chịu khi người chơi bị lấn át, MC Cát Tường nhiều lần cắt lời người mẹ để bảo vệ cho anh Hoàng Nguyễn. "Như vậy là cô cản duyên con cô đó, cô cứ để tìm hiểu đi cô. Mới vô mà cô bảo không được rồi, mấy bạn trai trước cũng vậy chắc người ta chạy hết" - MC Cát Tường.

Trong khi đó, anh Hoàng Nguyễn vẫn giữ thái độ lễ phép, nhún nhường khi chỉ biết "chịu trận" nghe mẹ của cô gái chì chiết mình. Anh liên tục cúi đầu và chắp tay phía trước để nghe những lời mẹ cô gái nói.

Chị Tăng Thị Kim Oanh và anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn không nhấn nút chọn sau phần nhận định của mẹ cô gái.

Sau khi đăng tải, đoạn video trên nhận được hơn 7 nghìn lượt xem. Trong phần bình luận, nhiều người tỏ ra bức xúc với cách hành xử của mẹ Kim Oanh. Theo đó, họ cho rằng: “Bậc phụ huynh nào cũng muốn chọn nơi tốt nhất cho con mình, vậy khi đã tham gia chương trình thì phụ huynh cũng nên tế nhị khi phát biểu tránh làm tổn thương nhau. Hãy cho con mình được cái quyền quyết định cho bản thân, hãy cho con mình có cơ hội tìm hiểu người bạn đồng hành của mình”, “Coi mà mắc cười! Muốn có sẵn nhào vô hưởng lấy đâu có má ơi! Chưa có sự nghiệp thì về vợ chồng cùng cố gắng rồi có”, “Mình thích nhất câu nói của chị Cát Tường “2 mẹ con chị ở với nhau luôn”, quá chuẩn”.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-me-ken-re-cho-con-gai-35-tuoi-khien-dan-mang-than-troi-thoi-hai-me-con-chi-o-voi-nhau-luon-qua-a313018.html