Bà nội qua đời 2 năm gửi quà khiến người phụ nữ giật mình, bên trong càng gây bất ngờ


Thứ 6, 25/11/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Người phụ nữ bất ngờ nhận được gói hàng từ bà nội của mình, điều đáng nói là bà của cô đã qua đời từ 2 năm trước.

Mới đây, người phụ nữ có tên Jen Hamilton (32 tuổi, sống tại bang Bắc Carolina, Mỹ) đã chia sẻ câu chuyện xúc động về người bà quá cố trên Tiktok và nhận được vô số sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, cô Jen bất ngờ nhận được một gói hàng từ người bà của mình thông qua đường bưu điện, điều đáng nói là bà của cô đã qua đời từ 2 năm trước.

Sau vài phút ngỡ ngàng, người phụ nữ bắt đầu mở gói hàng để kiểm tra bên trong có gì. Cô cố gắng mở nó một cách cẩn thận để đảm bảo sẽ không bỏ sót thứ gì. Bên trong gói hàng là một tấm ảnh của ông bà cô và một tờ ngân phiếu trị giá 250 USD (hơn 6,2 triệu đồng).

Cộng đồng mạng - Bà nội qua đời 2 năm gửi quà khiến người phụ nữ giật mình, bên trong càng gây bất ngờ

Trong một clip trên TikTok, cô Jen nói rằng cả ông và bà cô đều đã qua đời. Nhìn thấy tấm ảnh của hai người, cô đã rất xúc động. Thế nhưng, cô vẫn không ngừng thắc mắc về tờ ngân phiếu 250 USD bởi không hề có lá thư hay dòng chú thích nào đi kèm để giải thích chuyện này.

Một số bình luận cho rằng người bà quá cố của cô Jen đã tự gói hộp đồ này rồi sắp xếp để gửi đi từ trước khi bà qua đời, nhưng thực tế không phải như vậy, bởi tờ ngân phiếu chỉ mới được ghi vào ngày 14/11 vừa qua.

Mọi chuyện càng trở nên khó hiểu khi em gái của cô Jen cũng nhận được món hàng tương tự. Hai chị em đã đưa tấm ảnh và tờ chi phiếu cho mẹ xem. Bà cũng không hiểu chuyện đang xảy ra, thế nhưng khi nhìn thấy nét chữ trên tờ ngân phiếu, bà tin rằng đó là do chị gái của bà đã viết.

Cộng đồng mạng - Bà nội qua đời 2 năm gửi quà khiến người phụ nữ giật mình, bên trong càng gây bất ngờ (Hình 2).

Thì ra, chị gái của mẹ cô Jen và chồng đã bán đi chiếc ô tô của người bà quá cố. Họ quyết định chia số tiền cho 18 đứa cháu với hy vọng đây sẽ là một phần kỷ niệm giúp chúng nhớ đến ông bà.

Hiện câu chuyện cô Jen chia sẻ đã thu hút hơn 6,2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận. Đa số đều không khỏi xúc động trước tình thương giữa những người trong gia đình họ. "Thật quá ấm áp", "Gia đình họ không hề tư lợi mà luôn lo nghĩ cho nhau, thật đáng ngưỡng mộ"; "Gia đình mà ai cũng mong muốn";... là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-noi-qua-doi-2-nam-gui-qua-khien-nguoi-phu-nu-giat-minh-ben-trong-cang-gay-bat-ngo-a558458.html