Bà nội thủ môn Văn Toản động viên cháu trước trận chung kết SEA Games


Thứ 3, 10/12/2019 | 08:22


Cùng sự kiện

Dù đã 84 tuổi nhưng bà nội thủ môn Văn Toản vẫn có một niềm đam mê bóng đá mãnh liệt, trước trận đấu lịch sử với Indonesia, bà gửi lời chúc thi tốt tới cháu trai.

Dù đã 84 tuổi nhưng bà nội thủ môn Văn Toản vẫn có một niềm đam mê bóng đá mãnh liệt, trước trận đấu lịch sử với Indonesia, bà gửi lời chúc thi tốt tới cháu trai cùng đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá - Bà nội thủ môn Văn Toản động viên cháu trước trận chung kết SEA Games

Bà nội của thu môn Văn Toản. 

Tại nhà riêng của thủ môn Văn Toản (xã Dương Quan, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng) vào sáng 10/12 đã có rất nhiều bàn ghế, gia đình thủ môn tập trung dựng phông, bạt, chuẩn bị đón nhiều người dân đến cổ vũ cho đội tuyển U22 Việt Nam với U22 Indonesia vào tối nay (10/12).

Trao đổi với báo Lao Động, bà Lê Thị Phĩn (84 tuổi, bà nội của thủ môn Văn Toản) xúc động chia sẻ, mặc dù mắt mờ, chân chậm nhưng những trận có cháu nội Văn Toản thi đấu, bà đều cùng mọi người trong gia đình đón xem.

Là một người đam mê bóng đá, bà Phĩn cho hay: "Thấy cháu trưởng thành, tiến bộ qua từng trận đấu, tôi rất vui và tự hào, mong cháu chiến thắng trở về".

Giữa sân nhà của Văn Toản có tấm Pa nô lớn dựng giữa sân nhà in hình thủ môn trong màu áo đỏ của đội tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo cùng dòng chữ "Cổ vũ và tiếp sức cho Văn Toản cùng đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam SEA Games 30 – 2019".

Một số hình ảnh tại nhà thủ môn Văn Toản:

Ảnh: Infonet

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-noi-thu-mon-van-toan-dong-vien-chau-truoc-tran-chung-ket-sea-games-a304084.html