Bà Phương Hằng khoe "xế" hồng siêu xịn: Có mấy triệu đô thôi mà


Thứ 2, 04/10/2021 | 07:57


Cùng sự kiện

Bà chủ Đại Nam đã không khoe thì thôi mà đã khoe là lại khiến cộng đồng mạng ngã ngửa.

Ngoài biệt thự sơn son thiếp vàng, sổ đỏ tính bằng cân cùng thú chơi hột xoàn cỡ bự, bà chủ khu du lịch Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng bộ sưu tập xe khiến dân tình phải choáng váng.

Đặc biệt, nhìn vào gara của vợ chồng bà Phương Hằng có thể thấy cặp đôi có niềm đam mê với 2 dòng xe chỉ dành cho giới thượng lưu là Bentley và Rolls-Royce. Được biết mỗi chiếc xe của chủ sở hữu Đại Nam đều có giá lên đến hàng chục tỷ đồng, tính nhẩm cả bộ sưu tập cũng phải cả trăm tỷ.

ba phuong hang khoe xe hong sieu xin mui tran 2 cua co may trieu do thoi ma 03
Hai siêu xe trong bộ sưu tập của vợ chồng bà Phương Hằng.

Có thể kể đến như chiếc Rolls-Royce Ghost phiên bản Series II, cũng là chiếc xe được bà Phương Hằng sử dụng thường xuyên nhất. Chiếc xe vốn có màu cam nhưng đã được đổi thành màu đen và có giá không dưới 30 tỷ đồng.

Hay chiếc xe Bentley Mulsanne có giá bán chính hãng không dưới 50 tỷ đồng mà ông Dũng "lò vôi" tặng cho vợ.

Ngoài ra trong gara của vợ chồng bà Phương Hằng còn xuất hiện nhiều siêu xe đắt đỏ như Mercedes-Maybach S600 có giá không dưới 14 tỷ đồng và Bentley Continental GTC có giá không dưới 10 tỷ đồng.

ba phuong hang khoe xe hong sieu xin mui tran 2 cua co may trieu do thoi ma 02
Chiếc Rolls-Royce Wraith Series-1 màu hồng đang được bà Phương Hằng "sủng ái".

Mới đây, bà chủ Đại Nam tiếp tục khoe cận cảnh chiếc Rolls-Royce Wraith Series-1 màu hồng "bánh bèo" vô cùng bắt mắt ,đang được bà vô cùng "sủng ái".

"2 cửa nha quý vị. Tui là chỉ thích đi xe đời mới và không có đụng hàng. Chơi mui trần với chơi 2 cửa mới chơi nha quý vị", bà Phương Hằng chia sẻ.

Khi được hỏi giá trị chiếc xe, vợ ông Dũng "lò vôi" nói câu nhẹ nhàng: "Rẻ mà! Có mấy triệu đô à". Quả nhiên, bà chủ Đại Nam đã không khoe thì thôi mà đã khoe là lại khiến cộng đồng mạng ngã ngửa.

ba phuong hang khoe xe hong sieu xin mui tran 2 cua co may trieu do thoi ma 01
Bà Phương Hằng tạo dáng bên siêu xe.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-phuong-hang-khoe-xe-hong-sieu-xin-co-may-trieu-do-thoi-ma-a515147.html