Bà xã Tuấn Hưng lên tiếng về sức khỏe của chồng: Anh khóc rất nhiều, cả đêm không ngủ


Chủ nhật, 07/10/2018 | 03:10


Sau khi liveshow "ngựa hoang" đột ngột bị hoãn, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện vì sức khỏe giảm sút, tâm lý suy sụp.

Sau khi liveshow "ngựa hoang" đột ngột bị hoãn, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã phải nhập viện vì sức khỏe giảm sút, tâm lý suy sụp.

Chia sẻ với báo Dân Trí, Thu Hương- bà xã ca sĩ Tuấn Hưng cho biết chồng mình suy sụp và khóc nhiều sau khi có thông báo yêu cầu tạm ngưng biểu diễn liveshow “Ngựa hoang” vì “lý do đặc biệt” chỉ trước khi bắt đầu chương trình khoảng 2 tiếng.

Vẻ mệt mỏi của Tuấn Hưng tại bệnh viện - Ảnh: Dân trí

“Người thân và bạn bè có tổ chức cuộc sinh nhật nho nhỏ cho anh Hưng. Nhưng anh Hưng vẫn buồn lắm. Tinh thần suy sụp trầm trọng. Anh khóc rất nhiều. Cả đêm, dường như anh Hưng không ngủ. Chưa bao giờ tôi nhìn thấy chồng mình yếu đuối như vậy. Đến sáng nay, ngày 6/10, anh bị đau bụng dữ dội, nói không thành tiếng nên chiều gia đình đưa anh vào viện khám”, Thu Hương chia sẻ trên dân trí.

Bà xã Tuấn Hưng cho biết, chồng mình được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. Thu Hương buồn bã nói: “Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show diễn thì thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao. Tôi chỉ mong anh sớm ổn định tâm lý, không lo nghĩ nhiều ảnh hưởng sức khỏe....”

Liveshow "Ngựa hoang" kỷ niệm 20 năm ca hát của ca sĩ Tuấn Hưng dự kiến được tổ chức vào tối 5/10 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Tuy nhiên, chỉ trước đó 2 tiếng, UBND Quận Ba Đình đã có công văn tạm dừng biểu diễn. Trong văn bản báo cáo của Công an quận Ba Đình, lý do dừng là không đảm bảo được an ninh trật tự và phòng cháy chữa cháy.

Từ đó, Công an quận Ba Đình đã đề xuất tới UBND quận Ba Đình dừng tổ chức chương trình ca nhạc “Ngựa hoang” để đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, an toàn và được cơ quan này chấp thuận.

Ca sĩ Tuấn Hưng nhập viện sau khi liveshow bị hủy đột ngột  - Ảnh: Dân trí

Tới ngày 6/10, Công An Quận Ba Đình đã có công văn số 1829/CV-CABĐ thông báo về lý do huy show diễn "Ngựa hoang" của Tuấn Hưng ngay trước giờ biểu diễn, Dân Trí phản ánh.

Cụ thể, nội dung báo cáo từ Công an quận Ba Đình cho biết, tại biên bản làm việc ngày 5/10, Công ty cổ phần tổ chức sự kiện truyền thông Thăng Long (đơn vị tổ chức sự kiện) và Trung tâm văn hóa thông tin thể thao Ba Đình chưa có kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho chương trình liveshow “Ngựa hoang” tại Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa.

Liên quan đến việc bị huỷ đêm diễn liveshow "Ngựa hoang'', chị Đậu Thị Ngọc - đại diện công ty Thăng Long show - đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức, cho biết lỗi của việc bị dừng chương trình thuộc về Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. Việc đảm bảo phòng chống cháy nổ là thuộc về Cung.

Chia sẻ với VOV, - chị Đậu Thị Ngọc đại diện công ty Thăng Long show - đơn vị được Tuấn Hưng thuê tổ chức, cho biết: "Giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa cũng đã gọi điện cho tôi nhận lỗi và có hứa sẽ chịu toàn bộ chi phí, tổn thất và sắp xếp để đảm bảo một đêm diễn khác thay thế cho ca sĩ Tuấn Hưng vào thời gian sớm nhất".

Được biết, hiện phần sân khấu đã được thiết kế cho liveshow Tuấn Hưng vẫn được niêm phong, chưa tháo gỡ. Cả ekip và người hâm mộ đang mong chờ sức khỏe của Tuấn Hưng khá hơn để có thể bàn bạc, ra quyết định cuối cùng về liveshow "Ngựa hoang".

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ba-xa-tuan-hung-len-tieng-ve-suc-khoe-cua-chong-anh-khoc-rat-nhieu-ca-dem-khong-ngu-a246731.html