BAC A BANK nhận 2 giải thưởng quốc tế của IFM


Thứ 3, 30/01/2018 | 09:30


Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa được Tạp chí IFM bình chọn và trao giải thưởng ở 2 hạng mục: Ngân hàng Tư vấn đầu tư tốt nhất Việt Nam (Best Corporate Advisory Board of Vietnam)

Ngân hàng TMCP Bắc Á vừa được Tạp chí IFM bình chọn và trao giải thưởng ở 2 hạng mục: Ngân hàng Tư vấn đầu tư tốt nhất Việt Nam (Best Corporate Advisory Board of Vietnam) và Lãnh đạo Truyền cảm hứng của năm (Most Inspirational CEO of the Year) dành cho Tổng Giám đốc Thái Hương.

Box phải: "IFM là tạp chí chuyên ngành tài chính - ngân hàng (Vương quốc Anh có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh, với đối tượng độc giả trên 20 quốc gia trên thế giới... Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá những đóng góp nổi bật cho ngành bằng các giá trị gia tăng vượt trội hoặc sự đổi mới, khác biệt của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Đặc biệt, IFM đánh giá rất cao những sáng kiến về tìm kiếm cơ hội phát triển thị trường ngách, các nghiệp vụ mới, hay các sản phẩm triển vọng trong tương lai."

Toàn cảnh lễ trao giải thưởng IFM

Giải thưởng Ngân hàng Tư vấn đầu tư tốt nhất Việt Nam của BAC A BANK được bình chọn dựa trên chiến lược phát triển hoàn toàn khác biệt, đó là tư vấn đầu tư và cấp tín dụng cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nông thôn và an sinh xã hội của ngân hàng này. Từ sự tư vấn đầu tư bài bản của BAC A BANK, một thế hệ doanh nghiệp kiên định theo đuổi mục tiêu cải thiện chất lượng sống như chế biến thực phẩm sạch, sữa sạch, dược liệu sạch hay các bệnh viện, trường học đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế ngay tại Việt Nam.

Trong khi đó bà Thái Hương - Tổng Giám đốc BAC A BANK vinh dự trở thành Lãnh đạo Truyền cảm hứng của năm vì đã kiến tạo nên con đường làm nên sự khác biệt của BAC A BANK.

Trong những năm qua bà Thái Hương đã dẫn dắt BAC A BANK tư vấn đầu tư cho Tập đoàn TH triển khai đồng bộ hàng loạt các dự án nông nghiệp công nghệ cao, kiên trì với mục tiêu chung sức, nỗ lực thức dậy tài nguyên và trí tuệ Việt, tạo ra các giá trị cốt lõi và bền vững.

Ông Chu Nguyên Bình - Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK (bên phải) thay mặt bà Thái Hương - Tổng Giám đốc BAC A BANK nhận giải thưởng Lãnh đạo truyền cảm hứng của năm

Ông Chu Nguyên Bình -  Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK nhận giải thưởng Ngân hàng tư vấn đầu tư tốt nhất do IFM trao tặng

Minh chứng cụ thể nhất là Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tươi sạch TH true MILK tại Nghệ An do BAC A BANK tư vấn đầu tư. Với quy mô lên tới 1,2 tỷ USD; tổng diện tích đầu tư 37.000 hecta; giai đoạn 1 là 500 triệu USD, quy mô đàn bò hiện tại là 45.000 con. Từ một nước không có tên trên bản đồ chăn nuôi bò sữa thế giới, chỉ 14 tháng sau khi khởi công, sản phẩm sữa mang thương hiệu TH true MILK đã chính thức ra mắt; 5 năm sau đã dẫn đầu thị trường sữa tươi Việt Nam với hơn 40% thị phần và được xác nhận là trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á. TH true MILK liên tiếp được cấp các chứng nhận chất lượng quốc tế và đón nhận nhiều giải thưởng uy tín toàn cầu - trở thành thương hiệu tự hào của Việt Nam.

Bằng tư duy vượt trội, BAC A BANK đang trên hành trình hoàn thành sứ mệnh đưa thế hệ các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp công nghệ cao lên một tầm cao mới, hòa nhập với quốc tế. Hành trình đó đã chứng kiến nhiều dấu mốc quan trọng, đó là tổ hợp Dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa cùng một số dự án sản xuất chế biến thực phẩm tại Nga với tổng vốn lên tới 2,7 tỷ USD trong 10 năm.

Ông Chu Nguyên Bình -  Phó Tổng Giám đốc BAC A BANK nhận giải thưởng Ngân hàng tư vấn đầu tư tốt nhất do IFM trao tặng

Bên cạnh đó, BAC A BANK đã và đang thể hiện vai trò tham gia kiến tạo một cuộc cách mạng trong nông nghiệp, khai thác triệt để lợi thể khoa học công nghệ kết hợp khoa học quản trị để tạo ra hiệu ứng về năng suất và chất lượng sản phẩm. Tiêu biểu là Dự án Dược liệu sạch và Hương liệu sạch tự nhiên TH với 05 sản phẩm mang thương hiệu Total Happiness Naturals ra mắt thị trường Hoa Kỳ từ tháng 2/2015 và 03 dòng thức uống thảo dược TH true Herbal chính thức giới thiệu thị trường Việt Nam vào tháng 8/2017. Hay Dự án rau quả sạch FVF với hơn 100 sản phẩm khác nhau đã đến tay “bà nội trợ” từ năm 2013.

Chung quyết tâm cống hiến vì cộng đồng, BAC A BANK tiếp tục tư vấn đầu tư cho các dự án trong lĩnh vực y tế, giao dục, an sinh xã hội như Hệ thống trường TH School - Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế kết hợp với chương trình Việt Nam học được thiết kế tối ưu, cùng hoạt động giáo dục thể chất và chế độ dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, phù hợp với thể trạng trẻ em theo từng độ tuổi.
Mới đây, BAC A BANK cũng song hành cùng quá trình nghiên cứu, triển khai xây dựng Tổ hợp y tế và chăm sóc sức khỏe công nghệ cao, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ toàn diện từ y tế dự phòng, thông qua chẩn đoán sớm, điều trị và nhập viện, phục hồi chức năng và theo dõi bệnh trạng của bệnh nhân sau khi điều trị.

Với những đóng góp cho cộng đồng của mình, hai giải thưởng danh giá từ International Finance Magazine: Ngân hàng Tư vấn đầu tư tốt nhất Việt Nam và Lãnh đạo Truyền cảm hứng của năm dành cho Tổng Giám đốc Thái Hương sẽ là sự khích lệ to lớn, là động lực mạnh mẽ để BAC A BANK tiếp tục hiện thực hóa cam kết vững chắc trong hành trình phát triển: Vì hạnh phúc đích thực của mỗi con người.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bac-a-bank-nhan-2-giai-thuong-quoc-te-cua-ifm-a218214.html