Bác bảo vệ 65 tuổi thất thần vì bị dàn cảnh trộm xe máy SH Mode


Thứ 7, 23/10/2021 | 22:00


Cùng sự kiện

Được một nam thanh niên nói say nắng, nhờ mua hộ chai nước, ông Đ. đi vào trong cửa hàng thì bên ngoài, 2 đối tượng trộm mất chiếc SH Mode.

Ngày 23/10, Công an phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.HCM đang lập hồ sơ điều tra làm rõ vụ dàn cảnh trộm xe máy xảy ra tại cửa hàng Co.op Food trên đường Đông Bắc.

Tin tức - Bác bảo vệ 65 tuổi thất thần vì bị dàn cảnh trộm xe máy SH Mode
Bảo vệ cửa hàng thất thần khi bị dàn cảnh trộm xe máy SH Mode của khách. Ảnh: Công an nhân dân

Ông Nguyễn Cảnh Đ. (65 tuổi, bảo vệ cửa hàng) cho biết, trưa ngày 21/10, một thanh niên đến cửa hàng nói bị say nắng, ngất xỉu... có đưa ông 4.000 đồng nhờ mua giúp chai nước suối.

Thời điểm ông Đại cầm tiền đi vào bên trong thì một người nam khác xuất hiện dắt chiếc xe máy của khách hàng mua đồ tại cửa hàng ra phía ngoài. Trên xe còn nguyên chìa khóa nên kẻ gian đã nhanh chóng nổ máy chạy mất.

“Dịch bệnh ai cũng khổ, lương tôi chỉ vài triệu bây giờ cũng không biết làm sao, cố gắng làm trả từ từ chứ biết sao giờ”, ông Đ. khóc nghẹn.

Chị H., chủ nhân chiếc xe máy hiệu SH Mode bị trộm lấy trộm cho biết chiếc xe chị mua hơn 60 triệu đồng, bên trong xe có một số giấy tờ tùy thân.

Sau khi xảy ra vụ dàn cảnh trộm xe máy, cửa hàng đã trình báo cơ quan chức năng. Được biết, toàn bộ vụ việc đã được camera an ninh ghi lại.

Hiện Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ trộm xe máy trên.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bac-bao-ve-65-tuoi-that-than-vi-bi-dan-canh-trom-xe-may-sh-mode-a517096.html