Bắc Giang: Phát hiện bảo vệ ngân hàng Đông Á Bank tử vong tại trụ sở


Phương Uyên

Thứ 3, 26/09/2023 | 19:18


Cùng sự kiện

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận thấy, không có dấu hiệu hình sự hay tác động của ngoại lực, nên đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng sau khi làm xong các thủ tục pháp lý.

Báo Dân Trí đưa tin, ngày 26/9, lãnh đạo UBND thị trấn Thắng, huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang), cho biết trên địa bàn vừa có trường hợp tử vong tại số 274 đường Hoàng Văn Thái, thị trấn Thắng.

"Đây không phải là vụ giết người, cướp ngân hàng như thông tin trên mạng xã hội lan truyền”, báo điện tử VTC News dẫn thông tin mới nhất từ ông Trung nói thêm.

Tin trong nước - Bắc Giang: Phát hiện bảo vệ ngân hàng Đông Á Bank tử vong tại trụ sở
Hiện trường nới phát hiện ra thi thể của bảo vệ ngân hàng Đông Á Bank. Ảnh: Dân Trí

Trước đó, sáng 26/9, khi mọi người đi làm, mở cửa trụ sở thì phát hiện nhân viên bảo vệ ngân hàng đã tử vong nên ngay lập tức thông báo với chính quyền địa phương. Ngay khi nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Xem thêm: Công an khẳng định không có chuyện cháy chợ ở Đông Anh

Mua xe máy tặng vợ, chồng "mát tay" bấm trúng biển ngũ quý 2

Qua điều tra ban đầu, cơ quan công an nhận thấy, không có dấu hiệu hình sự hay tác động của ngoại lực, nên sau khi làm xong các thủ tục pháp lý, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình mai táng.

Được biết, nhân viên bảo vệ này trực đêm 25/9 ở chi nhánh ngân hàng ngân hàng Đông Á Bank tại số 274 đường Hoàng Văn Thái, thị trấn Thắng, tỉnh Bắc Giang. Đến sáng hôm sau, khi mọi người đi làm, mở cửa trụ sở thì phát hiện sự việc.

Phương Uyên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bac-giang-phat-hien-bao-ve-ngan-hang-dong-a-bank-tu-vong-tai-tru-so-a592696.html