Bắc Giang: Tử vong bất thường sau khi ẩu đả với hàng xóm


Chủ nhật, 07/12/2014 | 04:23


(ĐSPL) – Một người đàn ông được phát hiện tử vong trên giường ngủ vào sáng 5/12, sau một vụ xô xát với hàng xóm.

(ĐSPL) – Một người đàn ông được phát hiện tử vong trên giường ngủ vào sáng 5/12, sau một vụ xô xát với hàng xóm.

Nạn nhân là ông Lãnh Văn Ngh., 58 tuổi, trú tại thôn Thảo, xã Biển Động, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Tin tức trên báo Pháp luật Việt Nam dẫn thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, tối muộn hôm 4/12, tại thôn Thảo, đã xảy ra một vụ xô xát. Theo đó, do mâu thuẫn cá nhân, ông Lãnh Văn Ngh. đã dùng liềm chém vào tay của Hoàng Văn T. (36 tuổi, ở cùng thôn). Sau đó, sẵn cơn bực tức, T. dùng gậy đánh trả và đập vào đầu người đàn ông 58 tuổi.

Liên quan đến vụ việc trên, thông tin trên báo Dân trí cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhiều người có mặt ra can ngăn nên hai bên không đánh nhau nữa. Sau đó, ông Ngh. đi về nhà ngủ, còn anh Hoàng Văn T. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn để cấp cứu.

Video tham khảo:

Tài xế chết bất thường ở Bến xe miền Tây

Khoảng 9h sáng 5/12, sau khi tiếp nhận thông tin vụ ẩu đả gây mất trật tự trên địa bàn, lực lượng Công an xã Biển Động đã tiến hành mời các bên ra trụ sở để làm việc. Tuy nhiên, khi đến nhà ông Ngh. thì phát hiện ông Ngh. đã tử vong trên giường.

Ngay lập tức, sự việc được thông báo tới các cơ quan chức năng. Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đã phối hợp với các lực lượng chức năng để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường trong đêm của ông Lãnh Văn Ngh.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bac-giang-tu-vong-bat-thuong-sau-khi-au-da-voi-hang-xom-a72878.html