Bắc Giang: Xe ô tô 5 chỗ bị dán băng vệ sinh khắp xe


Thứ 7, 01/04/2023 | 16:00


Cùng sự kiện

Ngày 01/4, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh một chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng bị dán băng vệ sinh xung quanh kính xe đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo tìm hiểu, vụ việc chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng bị dán băng vệ sinh xung quanh kính xe xảy ra tại phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

bac giang xe o to 5 cho bi dan bang ve sinh khap xe
Hình ảnh xe ô tô 5 chỗ bị dán băng vệ sinh khắp xe (Ảnh: OFFB).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an phường Ngô Quyền đã phối hợp với Công an thành phố Bắc Giang tiến hành xác minh, thông tin từ lãnh đạo UBND phường Ngô Quyền cho biết.

Thông tin Chỉ huy Công an phường Ngô Quyền cho hay: Cán bộ của đơn vị đã xuống hiện trường lập biên bản để phục công tác xác minh và nhận định chiếc ô tô đỗ trên phần đường có vạch mắt võng, lực lượng cảnh sát giao thông đang tiến hành kiểm tra.

Theo nhận định của Chỉ huy Công an phường thì vụ việc không nghiêm trọng lắm.

Theo Phụ lục G, Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 41:2019/BGTVT, vạch mắt võng là vạch kẻ đường được sử dụng để báo cho người điều khiển không được dừng phương tiện trong phạm vi phần mặt đường có bố trí vạch để tránh ùn tắc giao thông.

Về phía quan điểm của người dân, nhiều tài khoản bình luận, có thể, chủ xe đã dừng đỗ trước cửa một cơ sở kinh doanh, lại dừng đỗ tại phần đường có vạch mắt võng, nên có thể đã bị dán băng vệ sinh để "nhắc nhở".

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Tư Viễn

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bac-giang-xe-o-to-5-cho-bi-dan-bang-ve-sinh-khap-xe-a570777.html