Bắc Ninh: Người đàn ông rơi từ tầng 19 chung cư, tử vong tại chỗ


Thứ 6, 09/04/2021 | 12:16


Người đàn ông Hàn Quốc không may rơi từ tầng 19 của chung cư Cát Tường Eco, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh xuống đất, tử vong ngay tại chỗ.

Người đàn ông Hàn Quốc không may rơi từ tầng 19 của chung cư Cát Tường Eco, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh xuống đất, tử vong ngay tại chỗ.

Khoảng 16h20 ngày 9/4 tại chung cư Cát Tường Eco, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, người dân bàng hoàng phát hiện một người đàn ông rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất thiệt mạng, theo VTC. Vì rơi từ tầng cao nhất của chung cư nên nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Ngay sau sự việc, cư dân đã nhanh chóng thông báo tới cơ quan chức năng địa phương.

Theo lãnh đạo Công an phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, nạn nhân xấu số là Kim Dohyeong, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: VTC.

Lãnh đạo Công an phường Võ Cường cho biết thêm sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã liên hệ với công ty của nạn nhân để làm rõ vấn đề. Ngoài ra, nạn nhân cũng để lại nhiều tin nhắn chào tạm biệt đồng nghiệp và người thân trước khi tự tử.

Nhận được tin báo, Công an phường Võ Cường huy động lực lượng tới bảo vệ hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, xác minh làm rõ nguyên nhân.

Bích Thảo (T/h)


Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bac-ninh-nguoi-dan-ong-roi-tu-tang-19-chung-cu-tu-vong-tai-cho-a362005.html