Bắc Ninh: Tai nạn lao động nghiêm trọng tại Công ty CP gạch Tuynel Thuận Thành.


Thứ 5, 09/03/2023 | 18:55


Sáng mồng 6/3 tại xưởng sản xuất của Công ty CP gạch Tuynel Thuận Thành, có địa chỉ ở xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã xẩy ra tai nạn, khiến một nam công nhân tử vong.

ql

Theo thông tin của người dân xã Trạm Lộ, vào sáng sớm ngày 6/3, anh Ngô T.T. ở thôn Nghi An, xã Trạm Lộ, bị tai nạn lao động và đã tử vong tại chỗ.

Trao đổi với PV, ông Ngô Tiến Tòng - một lãnh đạo của Công ty CP gạch Tuynel Thuận Thành cho biết, anh Ngô T.T. là người rất chịu khó, có sức khoẻ tốt và đã làm việc ở công ty nhiều năm (khoảng 6, 7 năm) ở bộ phận bốc xếp. Hôm nay anh T. đi làm sớm hơn mọi ngày, khi người điều khiển xe gòong đã bị xe gòong ép vào đầu dẫn đến tử vong.

Tìm hiểu được biết, hiện cơ quan chức năng đã hoàn tất hồ sơ và bàn giao thi thể anh T. cho gia mang về mai táng theo phong tục của địa phương.

Cũng theo ông Tòng, tuy đã làm ở Công ty nhiều năm nhưng anh T. chỉ là công nhân hợp đồng thời vụ, tức là không phải hợp đồng dài hạn và không được hưởng bất kỳ chế độ bảo hiểm nào.

Chúng tôi tiếp tục thông tin đến bạn đọc!

Quang Huy

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bac-ninh-tai-nan-lao-dong-nghiem-trong-tai-cong-ty-cp-gach-tuynel-thuan-thanh-a568254.html