Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Văn Trường - “Bàn tay vàng” trong làng kiến tạo sắc đẹp


Thứ 4, 06/12/2023 | 18:38


Trong những năm gần đây, ngành làm đẹp đang là một trong những ngành dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và săn đón. Thấu hiểu được những nỗi trăn trở của phái làm đẹp, Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ dày dặn kinh nghiệm Văn Trường đã dùng “đôi bàn tay tài hoa và khéo léo” cùng trái tim yêu nghề của mình để “níu giữ thanh xuân” cho biết bao người.

Cần biết - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Văn Trường - “Bàn tay vàng” trong làng kiến tạo sắc đẹp

Bác sĩ dày dặn kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Văn Trường được đào tạo bài bản về tạo hình - thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín như: Tốt nghiệp chuyên khoa Tai mũi họng (2003), chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ (2005) và bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ tạo hình thẩm mỹ 2010, đồng thời anh cũng là hội viên Hội phẫu thuật thẩm mỹ Tp. Hồ Chí Minh trình độ và kinh nghiệm của Bác sĩ Văn Trường ngày càng được nâng cao. Hiện tại, Bác sĩ Văn Trường là người sáng lập, điều hành Viện Thẩm mỹ Văn Trường (67 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh khê, TP. Đà Nẵng). Tính đến nay, Bác sĩ Văn Trường đã giúp hàng nghìn khách hàng cải thiện ngoại hình, gia tăng sự tự tin và nâng tầm vẻ đẹp vốn có như: phẫu thuật nâng ngực, nâng mũi, xóa thâm, cắt mí mắt, tạo cằm Vline,...

Với danh xưng “Bàn tay vàng” Bác sĩ Văn Trường không ngừng nghiên cứu và cập nhật kiến thức mới về y học và xu hướng làm đẹp để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt 100% các ca thẩm mỹ sẽ được thăm khám, thực hiện và theo dõi bởi Bác sĩ Văn Trường tại Viện thẩm mỹ Văn Trường. Khách hàng thường xuyên phản hồi tích cực về sự kỹ lưỡng và hiểu biết của Bác sĩ Trường về nhu cầu của mình, cùng với giải pháp thẩm mỹ phù hợp được đưa ra. Đến bây giờ, với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp, Bác sĩ Văn Trường luôn được đồng nghiệp và khách hàng yêu cái đẹp đánh giá cao về chuyên môn lẫn tay nghề thẩm mỹ.

Cần biết - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Văn Trường - “Bàn tay vàng” trong làng kiến tạo sắc đẹp (Hình 2).

“Bàn tay vàng” mang sứ mệnh đem lại sự tự tin và xinh đẹp “tự nhiên” cho phụ nữ Việt Nam 

Sứ mệnh của một Bác sĩ thẩm mỹ là làm đẹp cho đời và được nhìn thấy các khách hàng của mình trở nên xinh đẹp. Trong phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Văn Trường luôn mong muốn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên nhất. Do đó, trước khi thực hiện bất kì một ca phẫu thuật nào, Bác sĩ Văn Trường luôn tận tình thăm khám, tư vấn, kiểm tra tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Với thế mạnh tạo hình thẩm mỹ nâng mũi, ngực với các công nghệ hiện đại, an toàn, nhanh chóng cùng với sự am hiểu cấu trúc giải phẫu và cấu tạo nhân tướng học của vùng mũi và giải phẫu nâng ngực với các nghiên cứu luận văn Thạc sĩ, nên phẫu thuật nâng mũi, nâng ngực trở thành điểm mạnh của Bác sĩ Văn Trường. Với mong muốn mang đến một chiếc mũi thanh tú, tự nhiên, phù hợp với gương mặt và vòng một tròn đầy cho khách hàng. 

Cần biết - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Văn Trường - “Bàn tay vàng” trong làng kiến tạo sắc đẹp (Hình 3).

Điều đặc biệt Bác sĩ Văn Trường đã đồng hành với hàng ngàn khách hàng mũi dị tật, “mũi hỏng” do phẫu thuật sai cách, mũi hoại tử, tụt sụn, lệch vẹo, lộ sóng, co rút…, sửa nhiều lần vẫn không được, gần như tuyệt vọng đã được Bác sĩ Văn Trường giải cứu trở nên hoàn hảo. Nhiều khách hàng đã hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến Bác sĩ: “Bác ơi, mũi em sửa mà ai cũng nghĩ mũi em đẹp tự nhiên”; “Em tưởng suốt đời phải dằn vặt với việc lựa chọn sai nơi làm đẹp, không dám soi gương cho đến khi em gặp được Bác sĩ Văn Trường”.

Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ Văn Trường

Bác sĩ Văn Trường luôn quan niệm “Hạnh phúc của khách hàng cũng là niềm hạnh phúc của Bác sĩ thẩm mỹ, khi đã góp phần tô đẹp thêm cho cuộc sống phong phú và đa dạng này”, vì thế mà Bác sĩ Văn Trường luôn có trách nhiệm trong công việc của mình, luôn cho khách hàng những lời tư vấn, lời khuyên và chăm sóc chu đáo, chính điều này giúp Bác sĩ Văn Trường có được sự tín nhiệm tuyệt đối của các khách hàng khi được chăm sóc tại Viện thẩm mỹ Văn Trường.

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, thế nhưng Bác sĩ Văn Trường chưa bao giờ ngừng học hỏi, tìm tòi và khám phá những kiến thức làm đẹp nâng cao trình độ, theo sát chuyên môn, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, cập nhật các quy trình kỹ thuật và rèn luyện cung cách phục vụ tận tình, lắng nghe, quan tâm khách hàng qua những chuyến tu nghiệp, công tác trong và ngoài nước, giao lưu với các chuyên gia thẩm mỹ quốc tế. Một Bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có “TẦM –TẦM”, mà còn có “TRÍ".

Cần biết - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Văn Trường - “Bàn tay vàng” trong làng kiến tạo sắc đẹp (Hình 4).

Phẫu thuật thẩm mỹ là giúp tất cả mọi người tìm đến với vẻ đẹp hoàn hảo và "níu giữ thanh xuân" mà thẩm mỹ còn phải bảo đảm yếu tố an toàn, do đó Bác sĩ Văn Trường luôn nhắc nhở toàn thể Bác sĩ, nhân viên của Viện thẩm mỹ Văn Trường luôn phải đặt yếu tố an toàn sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, phải biết lắng nghe mong muốn của khách và phải để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái nhất khi làm đẹp và tự tin, hài lòng nhất khi bước ra về.    

Cần biết - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Văn Trường - “Bàn tay vàng” trong làng kiến tạo sắc đẹp (Hình 5).

Mặc dù Bác sĩ thẩm mỹ không mang trong mình trọng trách cứu chữa người bệnh, nhưng lại có một sứ mệnh vô cùng to lớn, đó là “thay đổi ngoại hình, mang tới vẻ đẹp hình thể” từ đó giúp mọi người yêu đời hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn và đặc biệt họ sẽ thành công hơn trong cuộc sống. Cùng với chất lượng và chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Văn Trường cùng Viện thẩm mỹ của mình được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và đặt niềm tin vào hành trình kiến tạo nhan sắc Việt.

Thu Hà

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bac-si-phau-thuat-tham-my-van-truong-ban-tay-vang-trong-lang-kien-tao-sac-dep-a602456.html

Tag: