Bạch Lan Phương phân tích về hôn nhân nhưng Huỳnh Anh vẫn "nhất quyết muốn về chung một nhà"


Thứ 3, 02/02/2021 | 07:07


Cùng sự kiện

Bạch Lan Phương chia sẻ, cô đã phân tích kỹ cho Huỳnh Anh về hôn nhân nhưng nam diễn viên vẫn muốn cưới.

Bạch Lan Phương chia sẻ, cô đã phân tích kỹ cho Huỳnh Anh về hôn nhân nhưng nam diễn viên vẫn muốn cưới.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đang nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ sau màn cầu hôn giản dị nhưng đầy cảm xúc.

Khoảnh khắc Huỳnh Anh cầu hôn Bạch Lan Phương.

Chia sẻ về sự kiện trọng đại này, Bạch Lan Phương gửi lời cảm ơn tới tình cảm của mọi người dành cho cô và bạn trai. Đồng thời, nữ MC VTV cho biết dù chưa trả lời được hết bình luận chúc phúc nhưng cô đã đọc hết và vô cùng cảm kích.

Bên cạnh đó, Bạch Lan Phương hé lộ: "Là người "đã có kinh nghiệm" về hôn nhân nên em đã phân tích "SWOT" cho Huỳnh Anh nghe rồi. Nhưng Huỳnh Anh vẫn nhất quyết muốn về chung một nhà. Ừ, thì 'anh chỉ sống một lần trên đời', cái gì đến thì mình đón. Dù có ra sao, mãi mãi điều chúng ta còn lưu lại được là những khoảnh khắc đẹp. Xem lại cái ảnh này thương người ấy quá. Em cảm ơn mọi người một lần nữa nhé".

Bạn gái Huỳnh Anh còn nhắn nhủ mọi người: "Hãy chuẩn bị sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn để chờ ngày nhận thiệp hồng của bọn em".

Bạch Lan Phương tiết lộ về chuyện vui sắp tới.

Trước đó, nữ MC đăng tải khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn trên trang cá nhân kèm theo chia sẻ đầy hạnh phúc.

Cô giãi bày: "Gương mặt lúc bị từ chối đến tội nghiệp, mắt long lanh nước. Ai bảo thích chơi trò bất ngờ, làm ta ăn mặc lôi thôi đứng bếp suốt cả một buổi chiều, trong khi mọi người - không phải nhân vật chính, đều ăn mặc đẹp. Hừm hừm. Cảm ơn mọi người đã đồng lòng với Huỳnh Anh để tạo cho Phương bất ngờ này. Trông mặt thanh niên sắp lấy được vợ như trúng số không?".

Bạch Lan Phương tiết lộ, ban đầu, cô giả vờ từ chối để tạo thử thách cho Huỳnh Anh. Hiện cặp đôi đã để chế độ "Đính hôn" trên trang cá nhân.

Huỳnh Anh bắt đầu công khai hẹn hò với MC Bạch Lan Phương từ tháng 11/2020. Kể từ đó, anh và bạn gái thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào lên trang mạng xã hội cá nhân.

Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương công khai hẹn hò từ tháng 11/2020.

Huỳnh Anh sinh năm 1992 tại Hà Nội. Nam diễn viên ghi dấu ấn trong nhiều bộ phim như "Bi, đừng sợ!", "Thiên sứ 999", "Bộ tứ 10A8", "Cầu vồng tình yêu", "Tình khúc bạch dương", "Cả một đời ân oán", "Chạy trốn thanh xuân", "Tiệm ăn dì ghẻ"...

Trong khi đó, Bạch Lan Phương hơn bạn trai sáu tuổi, là MC của VTV. Bạch Lan Phương có một con gái 8 tuổi. Ngoài làm MC, cô còn là chủ của một spa và cửa hàng mỹ phẩm tại Hà Nội.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bach-lan-phuong-phan-tich-ve-hon-nhan-nhung-huynh-anh-van-nhat-quyet-muon-ve-chung-mot-nha-a354768.html