Bài hát Việt tháng 7: Tạ Quang Thắng giành giải "Bài hát yêu thích tháng"


Thứ 7, 01/08/2015 | 03:45


(ĐSPL) - Ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng của tác giả Tạ Quang Thắng đã giành giải "Bài hát yêu thích" của tháng 7.

(ĐSPL) - Ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng của tác giả Tạ Quang Thắng đã giành giải Bài hát yêu thích của tháng 7.

Tối qua (31/7), liveshow 3 chương trình Bài hát Việt tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên đã diễn ra đầy cảm xúc. Sau quá trình làm việc tích cực, nhận xét, đánh giá và cho điểm thì Hội đồng thẩm định đi đến quyết định cuối cùng trao giải thưởng “Bài hát của tháng” cho ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng của tác giả Tạ Quang Thắng.

Bên cạnh đó, giải “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” đã thuộc về ca sĩ Đinh Mạnh Ninh qua bài hát Hoa sữa mùa thu. Và giải thưởng “Hòa âm phối khí hiệu quả nhất” đã thuộc về nhạc sĩ Sơn Hải qua ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng.


Tạ Quang Thắng giành giải Bài hát yêu thích tháng 7.

Mở màn chương trình, Tô Minh Đức trình diễn lại ca khúc Chiếc hôn phớt – một trong những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hải Âu đã đạt giải Bài hát của tháng 6 vừa qua. Tiếp đó, ca sĩ Quốc Thiên và Hằng Bing Boong cùng hòa giọng với nhau qua ca khúc Thu, một sáng tác của tác giả trẻ Hà Trang.


Kế đó, tác giả Thành Vương mang đến câu chuyện tình có thật được anh viết tặng cho Tiến Mạnh – ca sĩ thể hiện ca khúc Có một tình yêu như thế. Bài hát này là lời thổ lộ của một chàng trai khi nhớ lại chuyện tình yêu trong một đêm tâm trạng.

Đinh Mạnh Ninh – chàng trai đạt giải ca sĩ thể hiện hay nhất đã mang Hoa sữa mùa thu của Hà thành đến với Bài hát Việt.


Còn chàng trai đoạt giải cao nhất của tháng, Tạ Quang Thắng cũng gửi đến khán giả ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng với sự thể hiện nồng nàn đầy cảm xúc.


Kế đó, cặp đôi Đông Hùng – Phương Linh cùng kết hợp với nhau qua ca khúc Vẫn mãi là mơ của tác giả Nguyễn Khánh Dũng.


Tiết mục dự thi cuối cùng là một sáng tác của nhạc sĩ Hải Nam mang tên Cố quên được tác giả viết trong thời gian mới đây.


Ở cuối chương trình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh và Ngọc Khuê đã lần lượt thể hiện những ca khúc của cố nhạc sĩ An Thuyên để tưởng nhớ đến vị nhạc sĩ tài hoa vẹn toàn. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng thay mặt chương trình gửi đến những lời chia sẻ chân thành về sự tôn kính và lòng biết ơn sâu sắc đối với “cây đại thụ” của âm nhạc Việt. Nhạc sĩ An Thuyên đã để lại cho đời nhiều ca khúc mang đậm hồn Việt và sống mãi trong lòng công chúng yêu nhạc của nước nhà.

HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video:

[mecloud]MbPafCDJqD[/mecloud]

 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/bai-hat-viet-thang-7-ta-quang-thang-gianh-giai-bai-hat-yeu-thich-thang-a104311.html