Bài văn tả chiếc tivi dài 4m khiến cả lớp ôm bụng cường nghiêng ngả


Thứ 2, 22/11/2021 | 14:30


Cùng sự kiện

Nghe thầy giáo đọc xong bài văn mà không ai có thể nhịn được cười bởi nét hồn nhiên, đáng yêu của em học sinh này.

Sự hồn nhiên, chân thật cùng trí tưởng tượng đôi khi vượt quá mức mong đợi của các em học sinh tiểu học đôi khi cho ra đời những "tác phẩm" văn chương khiến thầy cô choáng váng.

Mới đây, một bài văn tả đồ vật em yêu thích được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình. Em học sinh này đã tả lại chiếc tivi của gia đình bằng giọng văn ngộ nghĩnh và thật như đếm.

ca-lop-cuoi-ngat-voi-bai-van-ta-tivi-dai-4-met.mp4

Nguồn video: VnExpress

Nguyên văn bài tả chiếc tivi như sau:

"Nhà em có một chiếc tivi xanxung dài 4m. Em rất thích tivi xanxung, em rất quý chiếc tivi nhà em. Tivi nhà em rất thích tivi nhà em. Tivi nhà em có nhiều kênh vì nhà em bắt được nhiều kênh nhá.

Em rất thích chiếc nhà em. Tivi nhà em rất thích chiếc tivi nhà em. Nhà em chỉ có 2 chiếc tivi. Ông em vừa làm vỡ một chiếc tivi".

Khả năng tả thực của học sinh này khiến thầy giáo đang đọc bài cũng phải kèm theo loạt câu cảm thán làm người xem cười sặc sụa: "Ối giời ơi, thầy đọc cũng gãy lưỡi luôn rồi"; "cái này giống như đang cãi nhau"; "ông của bạn này chắc nghịch ngợm lắm đây"...

Khỏi phải nói dân tình vô cùng thích thú khi xem đoạn clip có 1-0-2 này. Clip đã nhận được hàng trăm nghìn yêu thích, bình luận và chia sẻ.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Dù câu cú lủng củng nhưng đúng chuẩn là văn của các em chứ không phải văn mẫu";

"Hay nhất là câu "tivi nhà e bắt được nhiều kênh nhá";

"Hồi đấy mình còn tả con gà trống nhà em nặng 30kg, đầu nó to như cái bát ăn cơm nữa cơ";

"Bài văn quá chất. Chất quá phải cất để đời sau đem ra dùng".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bai-van-ta-chiec-tivi-dai-4m-khien-ca-lop-om-bung-cuong-nghieng-nga-a519972.html