Bản án thích đáng cho "yêu râu xanh" 9 lần hiếp dâm con gái 12 tuổi của "vợ hờ"


Thứ 5, 07/10/2021 | 21:45


Cùng sự kiện

Trong thời gian sống chung với người tình, Tùng thường xuyên tìm cách xâm hại con riêng của "vợ hờ" ở nhiều địa điểm khác nhau.

Ngày 7/10, TAND TP.Hà Nội đã mở phiên toà sơ thẩm vụ án bé gái ở Hà Đông bị mẹ hành hạ, người tình của mẹ xâm hại.

yeu rau xanh 12 lan hiep dam con rieng cua nguoi tieng dspl 2
Đối tượng Tùng tại phiên toà. Ảnh: Người Lao Đông

Sau 1 ngày xét xử, HĐXX quyết định tuyên phạt Phạm Thanh Tùng (SN 1990, trú ở phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, TP.Hà Nội) 19 năm tù về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi"; Hoàng Thị Thu Huyền (SN 1987, ở phường Hà Cầu, quận Hà Đông) 3 năm tù về tội "Hành hạ con". 

Nạn nhân trong vụ án này là cháu B. (SN 2009, con của Huyền).

Theo hồ sơ bản cáo trạng, Huyền từng kết hôn và có 3 người con nhưng do mâu thuẫn nên hai vợ chồng đã ly hôn. Sau khi ly hôn, Huyền sống cùng 3 con, trong đó có cháu N.H.B.

Trong thời gian sống cùng các con, Huyền thường xuyên có hành vi ngược đãi, hành hạ cháu B. như dùng tay hoặc các vật dụng: Ống nhựa, gậy gỗ, dây điện… đánh đập cháu B., để lại nhiều thương tích cho nạn nhân. 

Tháng 5/2020, Huyền cùng các con đến thuê một căn hộ chung cư ở phường Quang Trung (quận Hà Đông) để ở.

Trong khoảng thời gian này, Huyền có quan hệ tình cảm và chung sống như vợ chồng với Phạm Thanh Tùng và có một con chung.

Từ tháng 5/2020 đến tháng 1/2021, lợi dụng lúc Huyền không có nhà, Tùng nhiều lần ép cháu B. quan hệ tình dục. Khi cháu B. không đồng ý, Tùng dọa đánh nên cháu B. sợ và phải làm theo lời Tùng. 

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định Tùng đã 9 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu B. tại nhiều địa điểm khác nhau.

Ngày 25/1/2021, người nhà cháu B. đón cháu về chăm sóc mới biết sự việc và đến cơ quan công an trình báo sự việc.

Ngày 20/2/2021, Tùng bị Công an quận Hà Đông bắt giữ về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bị cáo Hoàng Thị Thu Huyền do đang nuôi con nhỏ nên quá trình điều tra được tại ngoại. Ngoài vụ án này, Huyền còn đang bị xem xét xử lý trong một vụ án khác về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-an-thich-dang-cho-yeu-rau-xanh-9-lan-hiep-dam-con-gai-12-tuoi-cua-vo-ho-a515563.html