Bạn gái cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam tiết lộ thói quen mỗi sáng, đúng chuẩn "đại gia"


Thứ 3, 09/03/2021 | 07:37


Cùng sự kiện

Khii được dân mạng hỏi Hà Trúc bắt đầu một ngày như thế nào thì cô nàng đã thản nhiên đáp: "Việc đầu tiên của chị là coi giá vàng em ơi!".

Khii được dân mạng hỏi Hà Trúc bắt đầu một ngày như thế nào thì cô nàng đã thản nhiên đáp: "Việc đầu tiên của chị là coi giá vàng em ơi!".

Hà Trúc được biết đến là một trong những travel blogger đình đám nhất thời điểm hiện tại với những bài review du lịch cùng chuyện tình đẹp như mơ với Quang Đạt - cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam.

Song song đó, người đẹp 9X còn sở hữu vẻ đẹp cổ điển với đôi mắt dài, đôi môi mỏng và thần thái sắc lạnh được ví như "bản sao Tăng Thanh Hà". 

Dù chỉ mới 25 tuổi nhưng Hà Trúc và Quang Đạt đã sở hữu vài căn nhà riêng đến nỗi lăn tăn không biết ở căn nào. 

Đôi trai tài gái sắc Hà Trúc - Quang Đạt.

Mới đây, cô nàng vừa tham gia trò "hỏi nhanh đáp gọn" trên Instagram. Khi được dân mạng hỏi Hà Trúc bắt đầu một ngày như thế nào thì cô nàng đã thản nhiên đáp: "Việc đầu tiên của chị là coi giá vàng em ơi!".

Câu trả lời của Hà Trúc đã khiến nhiều dân mạng bất ngờ. Bởi thói quen này chỉ có ở những người kinh doanh hoặc quan tâm đến thị trường tiền tệ. Dân mạng phải thốt lên, cô nàng đã sớm trở thành nữ đại gia "bao nuôi" chính mình.

Hà Trúc xinh đẹp, giàu có, tự lập.

Hà Trúc cũng không ngần ngại tiết lộ thêm ở story tiếp theo là sẽ lo cho Quang Đạt nếu anh chàng thất nghiệp.

Mùa dịch COVID-19, hầu hết các chuyến bay đều phải ngưng lại, cho nên Quang Đạt không nhận được lương. Chính vì thế mà Hà Trúc tuyên bố mình sẽ nuôi người yêu vì bản thân mình đã giàu sẵn. Tuy nhiên, thân là bạn trai, anh chàng phi công trẻ lại chưa để bạn gái phải nuôi mình ngày nào.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ban-gai-co-truong-tre-nhat-viet-nam-tiet-lo-thoi-quen-moi-sang-dung-chuan-dai-gia-a358590.html