Bạn gái dọa chia tay, chàng trai liền nuốt hết 87 cái đinh


Thứ 5, 16/08/2018 | 04:18


Bệnh nhân thừa nhận cậu ta đã ăn một chiếc bánh bao với nhân bằng những chiếc đinh vừa nhọn vừa dài.

Bệnh nhân thừa nhận cậu ta đã ăn một chiếc bánh bao với nhân bằng những chiếc đinh vừa nhọn vừa dài.

Chàng trai 25 tuổi đã nuốt 87 chiếc đinh, sau khi cãi nhau với bạn gái. Ảnh: Trí Thức Trẻ. 

Buổi tối ngày 8/8, bệnh viện nhân dân số 1 Sâm Châu (tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) đã tiếp nhận một trường hợp rất nghiêm trọng, một chàng trai sau khi ăn một chiếc bánh bao thì bị đau bụng dữ dội, phải đi cấp cứu.

Kết quả chụp X-quang cho thấy trong cơ thể của bệnh nhân có một số lượng lớn vật thể hình dạng như những cây đinh sắt.

Đến tối ngày 9/8, sau khi liên lạc và nhận được sự đồng ý của người nhà bệnh nhân, các bác sĩ tiến hành thực hiện ca phẫu thuật nguy hiểm kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ.

Cuối cùng, 87 cây đinh sắt dài 4-5 cm trong dạ dày chàng trai đã được đưa hết ra ngoài. Quá trình phẫu thuật được được truyền hình qua kênh truyền hình Mango TV ở địa phương.

Trải qua quá trình kiểm tra và phẫu thuật, bác sĩ phát hiện lúc ban đầu, ngoài 87 cây đinh sắt, bệnh nhân còn nuốt thêm cả 7 đinh mũ, trong số đó có 6 cây đã được tống ra ngoài khi bệnh nhân đi đại tiện từ trước.

Cây đinh mũ còn lại bị cắm vào khu vực gần trực tràng.

Các bác sĩ phải thức trắng đêm để gắp hết số đinh ra khỏi người chàng trai.

Bác sĩ của bệnh viện Sâm Châu chia sẻ thêm, trước khi làm phẫu thuật, chàng trai này còn sợ nguy hiểm đến tính mạng nên đưa cho bác sĩ một bức "di thư", dặn dò nếu anh ta có mệnh hệ gì thì chuyển cho cô bạn gái.

Theo tờ báo địa phương Xiaoxiang Chenbao, chàng trai được cho là đã cãi nhau với bạn gái vài ngày trước khi sự việc xảy ra và cô gái đã đe dọa chia tay cậu ta.

Hiện tại, chàng trai đã tỉnh lại và đang được chăm sóc tại khoa hồi sức của bệnh viện.

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-gai-doa-chia-tay-chang-trai-lien-nuot-het-87-cai-dinh-a240410.html