Bạn gái Tây của cầu thủ Bùi Tiến Dũng: Xinh đẹp hút hồn, chân dài "cân" mọi outfit


Thứ 4, 26/08/2020 | 03:28


Dianka Zakhidova vừa công khai hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng. "Chân dài" thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện gia đình của Bùi Tiến Dũng và đến sân cổ vũ.

Dianka Zakhidova vừa công khai hẹn hò với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Cô sinh năm 2000 tại Ukraine, hiện sống và làm việc tại TP.HCM. 

Giới bóng đá Việt mới đây đã có thêm một cặp đôi trai tài gái sắc là thủ môn Bùi Tiến Dũng và mẫu Tây Dianka. Cô nàng đã xác nhận chuyện họ đang hẹn hò sau một thời gian dài úp mở. Dianka chia sẻ: "Chúng tôi đang hẹn hò với nhau. Anh chàng đáng yêu đó giờ là bạn trai của tôi".
Cả hai quen nhau từ năm 2019. "Chân dài" thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện gia đình của Bùi Tiến Dũng và đến sân cổ vũ anh thi đấu.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng là người mẫu quốc tế, thuộc công ty quản lý Mix Models, từng hoạt động ở nhiều quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Latvia, Singapore, Malaysia... 

Cô là sinh viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quốc gia Kyiv tại quê nhà. Cô nàng hiện sinh sống tại TP.HCM. 

Dianka Zakhidova có ngoại hình cuốn hút, với 3 vòng nảy nở. Với vóc dáng đẹp, cô cân mọi trang phục.

Chân dài tham gia nhiều show diễn trong nước như: "Feminism - Vẻ đẹp của tự do" của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, "I am sunny" của nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Trước tin đồn hẹn hò, dân mạng khen ngợi Bùi Tiến Dũng và mẫu Tây Dianka đẹp đôi, là cặp trai tài gái sắc ấn tượng. 
Tuy nhiên, đến thời điểm này, Bùi Tiến Dũng cũng như người đại diện của anh vẫn chưa lên tiếng về mối quan hệ với Dianka Zakhidova.
Ảnh: Instagram Dianka

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-gai-tay-cua-cau-thu-bui-tien-dung-xinh-dep-hut-hon-chan-dai-can-moi-outfit-a336480.html