Bạn hiểu gì về công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân


Thứ 2, 25/03/2019 | 03:16


Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là bước đột phá mới, an toàn, thân thiện dành riêng cho chị em có vòng một khiêm tốn

Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là bước đột phá mới, an toàn, thân thiện dành riêng cho chị em có vòng một khiêm tốn, là giải pháp sử dụng mỡ tự thân để nâng ngực cho kết quả đẹp tự nhiên, an toàn.

Lý do bạn nên chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Không phẫu thuật

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn tuyệt đối

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Kết quả dài lâu

Mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Ngực đẹp cân đối, mềm mại, tự nhiên

Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Đối tượng được áp dụng thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ngực lép, nhỏ.

Người không tương hợp hay dị ứng túi nâng ngực.

Ngực chỉ nhỏ một phần, một số trường hợp ngực chỉ lõm nhẹ phần trên hoặc bên ngoài thì rất hiệu quả khi cấy mỡ.

Muốn nâng ngực tự nhiên và không ảnh hưởng đến công việc.

Muốn sử dụng nâng ngực trong một thời gian nhất định.

Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ.

Mách bạn địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh là một trong những đơn vị hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để tiến hành thành công dịch vụ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.

Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Nguyễn Thế Thạnh, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành phẫu thuật với những kỹ thuật nâng ngực nội soi mới nhất, mang lại kết quả nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên và đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Kết quả sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Vòng 1 đầy đặn và cân đối giữa 2 bên, mềm mại đẹp tự nhiên như thật, không có bất kỳ dấu tích “dao kéo” nào.

Khuôn ngực đẹp mềm mại, đối xứng và tự nhiên, cân đối giữa vòng 2 và vòng 3.

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ NGUYỄN THẾ THẠNH

134 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, HCM.

Hotline: 0888999833.

Phương Anh

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-hieu-gi-ve-cong-nghe-nang-nguc-bang-mo-tu-than-a267947.html