Bản hit đình đám của Sơn Tùng bất ngờ được phát trên hệ thống radio Mỹ nổi tiếng thế giới


Thứ 4, 22/09/2021 | 10:15


Cùng sự kiện

Bản hit "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng bất ngờ lọt vào top 3 những bài hát được yêu cầu nhiều nhất trên hệ thống radio nổi tiếng thế giới 88rising Radio.

Mới đây, ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP kết hợp với Snoop Dogg bất ngờ lọt vào top 3 ca khúc được yêu cầu nhiều nhất tuần của hệ thống phát thanh 88risings Radio, xếp sau Bazinga của SB19 và Mmmh của Kai.

ban hit cua son tung bat ngo duoc phat tren he thong radio my dspl
Ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng đã được vang lên tại hệ thống đài phát thanh của nước Mỹ.

88risings Radio trực thuộc hãng đĩa 88risings, một cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam và Châu Á. 88rising Radio là kênh phát thanh ở Bắc Mĩ dành riêng để giới thiệu nghệ sĩ Châu Á từ khắp nơi trên thế giới. Kênh phát thanh này có chương trình để người yêu nhạc toàn cầu được bày tỏ nguyện vọng, yêu cầu nghe những bài hát yêu thích.

Hãng quy tụ nhiều nghệ sĩ Châu Á tên tuổi như Chungha, Jackson Wang, CL, DJ Snake, Saweetie,... cũng như từng hợp tác với "rap queen Việt Nam" Suboi trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Trước đó không lâu, cộng đồng người hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình đã hợp sức kêu gọi cùng nhau đẩy hashtag gửi yêu cầu đến 88rising Radio thông qua mạng xã hội Twitter. Dù đây là tuần đầu tiên Sky (fandom Sơn Tùng) tham gia Request trên 88rising Radio nhưng kết quả nhận về lại khá tốt và ngay lập tức đã được lựa chọn phát sóng trên radio. 

Điều này cũng chứng tỏ sức hút của Sơn Tùng hiện tại vẫn vô cùng lớn và cộng đồng người hâm mộ của nam ca sĩ 27 tuổi luôn cố gắng không ngừng để sản phẩm của anh được vang lên trên thị trường quốc tế. 

Phát thanh viên người Mỹ đã giới thiệu về ca khúc như sau: "Ở vị trí thứ 3, một 'tân binh' hoàn toàn mới, bất ngờ ghê! Ca khúc này ra mắt từ tận năm 2019 nhưng vẫn lọt vào rất hợp lệ nhé! Tôi đang nói về Sơn Tùng M-TP, một nam ca sĩ - diễn viên người Việt Nam. Anh ấy có một ca khúc với Snoop Dogg, một rapper lão làng, có tên là Hãy Trao Cho Anh - Give It To Me. Nào nghe thôi!".

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có sản phẩm nào của Sơn Tùng vượt qua được Hãy Trao Cho Anh về độ thành công ở tầm khu vực và quốc tế.

Sau khi thông tin được chia sẻ rộng rãi, nhiều cư dân mạng đã để lại lời chúc mừng cho Sơn Tùng, đồng thời bày tỏ sự khâm phục đối với cộng đồng fan nam ca sĩ khi đã có một hành động thiết thực và văn minh giúp ca khúc của thần tượng chạm đến thị trường quốc tế. 

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-hit-dinh-dam-cua-son-tung-bat-ngo-duoc-phat-tren-he-thong-radio-my-noi-tieng-the-gioi-a513965.html