Bán kết 2 Vietnam’s Got Talent: Nhóm hài Trung Dân khuấy động sân khấu


Thứ 2, 22/12/2014 | 04:40


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Nhóm hài Trung Dân khuấy động sân khấu bằng hài kịch “Chuyện cây bần” dí dỏm tại Bán kết 2 Vietnam’s Got Talent.

(ĐSPL) - Nhóm hài Trung Dân khuấy động sân khấu bằng hài kịch “Chuyện cây bần” dí dỏm trong Đêm Trình diễn và Công bố kết quả Bán kết 2 của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent.

Lần đầu tiên đến với sân khấu Tìm kiếm tài năng, nghệ sĩ Trung Dân cùng hai cộng sự của mình là nghệ sĩ Quỳnh Hương, Lê Tâm đã đem đến cho khán giả một tiểu phẩm hài thú vị cùng những tiếng cười sảng khoái.

Tiểu phẩm “Chuyện cây bần” với phần biên soạn của tác giả Vu Nghị Lực nói về tình huống đầy tréo ngoe của hai nhân vật láng giềng khi cùng tranh chấp quyền sở hữu cây bần nằm ở ranh giới của hai nhà.

Phần trình diễn của nhóm nghệ sĩ Trung Dân rất dí dỏm và mang đến những khoảnh khắc hài hước khi khéo léo tương tác cùng khán giả và 4 vị giám khảo đang chăm chú theo dõi.

ẢNH: ÂN NGUYỄN

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-ket-2-vietnams-got-talent-nhom-hai-trung-dan-khuay-dong-san-khau-a75510.html