Bán kết The Face: Xác định 3 thí sinh vào chung kết


Thứ 7, 27/08/2016 | 23:51


(ĐSPL) - Hồ Ngọc Hà quyết định loại “trò cưng” Lê Hà, dành quyền đi tiếp cho Khánh Ngân.

(ĐSPL) - Hồ Ngọc Hà quyết định loại “trò cưng” Lê Hà, dành quyền đi tiếp cho Khánh Ngân.

Tối thứ 7, ngày 28/8 đã diễn ra tập Bán kết chương trình “The Face – Gương mặt thương hiệu”.

Thử thách 1: Khánh Ngân cuốn hút với điệu nhảy Valse, vươn lên giành chiến thắng ở thử thách mở màn

Đến với thử thách đầu tiên Thử thách trình diễn vũ đạo và tạo dáng với nhãn hàng, với tư cách là huấn luyện viên chiến thắng tại tập trước – Phạm Hương sẽ cùng đồng hành với giám khảo khách mời S.T. Nam vương của Bước Nhảy Hoàn Vũ đã cùng Phạm Hương sánh bước một cách uyển chuyển trong điệu Valse để thị phạm cho tất cả các thí sinh. Các thí sinh có được sự hỗ trợ rất lớn từ những người bạn nhảy là các vũ công chuyên nghiệp.


Bước vào phần thi chính thức, đội huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà với Chúng Huyền Thanh sẽ là thí sinh “lên sàn” đầu tiên, được sự chỉ bảo vô cùng tận tình của các vị huấn luyện viên, Chúng Huyền Thanh đã có một phần trình diễn khiến cho Hồ Ngọc Hà cảm thấy vô cùng hài lòng và tạo ra sự bất ngờ đối với huấn luyện viên Phạm Hương.Lê Hà là thí sinh thứ hai thực hiện phần thử thách vũ đạo, với những điểm yếu của mình về ngoại hình, phần dự thi của Lê Hà dường như không làm cho các vị huấn luyện viên được hài lòng, với giám khảo khách mời S.T thì phần trình diễn của Lê Hà chỉ ở mức trọn vẹn vì còn quá nhiều những sơ hở cùng với sự thiếu tự tin.


Điều bất ngờ trong phần trình diễn của đội Hồ Ngọc Hà đến từ cô gái Phí Phương Anh, là thí sinh cuối cùng của Hồ Ngọc Hà tham dự phần trình diễn, tuy nhiên cô gái bé nhỏ này đã đem đến cho cả ba vị huấn luyện viên cũng như giám khảo khách mời một phần trình diễn hoàn hảo, tiếp tục ghi điểm tuyệt đối với các huấn luyện viên trong phần thử thách đầu tiên.


Chiến binh cuối cùng của huấn luyện viên Phạm Hương lên sàn với tâm thế căng thẳng hơn bao giờ hết khi một mình phải đối chọi với ba đối thủ vô cùng mạnh của đội Hồ Ngọc Hà, có lẽ áp lực đã giúp cho Khánh Ngân dồn hết tâm sức vào từng chuyển động trong điệu Valse của mình, phần trình diễn này của Khánh Ngân được huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà đánh giá khá tốt và khiến cho huấn luyện viên Phạm Hương cảm thấy hài lòng.

Ngay sau khi thực hiện xong phần thi vũ đạo, các thí sinh được giám khảo khách mời S.T hỗ trợ trong phần chụp hình theo yêu cầu và thông điệp của nhãn hàng. Cả bốn cô gái đều đã có được những bức hình đẹp nhất với sự nhắc nhở và chỉ bảo trong từng động tác của cả hai vị huấn luyện viên.Kết thúc thử thách đầu tiên, giám khảo khách mời S.T cùng với hai vị huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đã đưa ra những bình luận và đánh giá từng chi tiết trong phần thi hết sức công tâm.

Khánh Ngân – chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương đã xuất sắc giành phần chiến thắng trong thử thách đầu tiên. S.T nhận định với Khánh Ngân trong cả hai phần không phải có sự thể hiện xuất sắc nhất, tuy nhiên xét trên bình diện tổng thể Khánh Ngân là thí sinh có phần thi ổn định nhất.

Thử thách 2: Noo Phước Thịnh “phải lòng” Phí Phương Anh. Phí Phương Anh “rung động” trước nét điển trai của Noo Phước Thịnh

Sau khi kết thúc thử thách đầu tiên với phần thắng thuộc về đội Phạm Hương, các thí sinh bắt đầu bước vào thử thách thứ hai với yêu cầu trở thành nữ diễn viên trong một đoạn phim quảng cáo (viral clip) theo yêu cầu của nhãn hàng -Thử thách thực hiện một đoạn phim Quảng cáo với sản phẩm của nhãn hàng.


Nữ ca sĩ Tóc Tiên trở lại đồng hành với cô trong đêm bán kết là một đại sứ khác cùng thương hiệu – Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. Cả hai vị giám khảo khách mời đã trực tiếp thị phạm lại một đoạn ngắn trong phim quảng cáo cho các thí sinh.


Vì đây là thử thách cuối cùng của đêm bán kết, chính vì vậy vẻ căng thẳng lộ rõ trên khuôn mặt của các thí sinh cũng như chính các huấn luyện viên của họ, cả hai vị huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đều dồn hết tâm sức vào việc chỉ bảo từng động tác, góc mặt hay biểu cảm cho từng thí sinh của mình. Đích thân Hồ Ngọc Hà đã ngồi trước ống kính để thị phạm cho lần lượt các thành viên của mình.


Bước vào phần thi chính thức sau thời gian tập luyện, Chúng Huyền Thanh một lần nữa là người phải thể hiện phần thi đầu tiên, mặc dù trước đó cô là thí sinh phải chỉnh sửa nhiều nhất về biểu cảm cũng như cách diễn xuất, tuy nhiên Chúng Huyền Thanh đã nhanh chóng tiếp thu và có một phần trình diễn được giám khảo khách mời Noo Phước Thịnh đánh giá là rất tốt.


Với vẻ ngoài đậm chất thiếu nữ và hiền dịu của mình Lê Hà đã nhanh chóng bắt được tinh thần của đoạn phim quảng cáo và thực hiện một cách trọn vẹn thử thách mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.


Một lần nữa Phí Phương Anh lại cho thấy khả năng ứng biến và tài diễn xuất ổn định của mình khi có một phần diễn xuất hết sức tự nhiên, từng động tác cũng như biểu cảm của cô khiến cho cả hội đồng giám khảo cũng như các huấn luyện viên phải thốt lên sự ngạc nhiên và ưng ý.


Dù là thí sinh dành phần thắng trong thử thách đầu tiên, tuy nhiên điều này có lẽ không đem đến quá nhiều sự thoải mái với Khánh Ngân khi cùng lúc phải đối đầu với ba thí sinh còn lại đã có những màn biểu diễn xuất sắc. Huấn luyện viên Phạm Hương dù rất căng thẳng nhưng cũng đã bình tĩnh, chỉ bảo cho Khánh Ngân khắc phục những khuyết điểm nhỏ nhất để cô có thể hoàn thành phần diễn xuất của mình một cách trọn vẹn.

Kết thúc phần thử thách thứ hai, hai giám khảo khách mời là ca sĩ Noo Phước Thịnh cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên cùng công bố kết quả cuối cùng, sau những đánh giá và hội ý hết sức cân não. Phần thắng được đem trao cho Phí Phương Anh của đội huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Kết quả: Hồ Ngọc Hà quyết định loại “trò cưng” Lê Hà, dành quyền đi tiếp cho Khánh Ngân.

Điều khiến đêm bán kết trở nên bất ngờ nhất chính là quyết định cuối cùng hết sức bất ngờ của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà, khi cô quyết định loại đi trò cưng – Lê Hà của đội mình để dành cơ hội cho Khánh Ngân đi tiếp vào đêm chung kết.


Quyết định này của Hồ Ngọc Hà khiến cho tất cả các thí sinh và bản thân huấn luyện viên Phạm Hương vô cùng bất ngờ, các thí sinh của chính đội Hồ Ngọc Hà thậm chí còn cảm thấy không phục với nước cờ này của thầy mình.

Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ tất cả những quyết định này đều dựa trên sự công tâm để chọn ra gương mặt xứng đáng vào đêm chung kết. Cùng chờ đón đêm chung kết Gương Mặt Thương Hiệu – The Face Việt Nam mùa đầu tiên vào lúc 21:00 trực tiếp trên kênh VTV3.

Bên cạnh những thí sinh xuất sắc nhất thì vào lúc 12g, ngày 29/8/2016 chương trình cũng sẽ công bố thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ quay trở lại chương trình và cùng có cơ hội tranh tài cùng với các thí sinh còn lại trên hành trình tìm kiếm ngôi vị Quán quân The Face mùa đầu tiên.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]T62R3XPJpq[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-ket-the-face-xac-dinh-3-thi-sinh-vao-chung-ket-a145509.html