Ban liên lạc Nữ BĐBP tổ chức gặp mặt truyền thống


Thứ 2, 24/02/2014 | 03:34


Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP cũng đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho 37 hội viên có thành tích xuất sắc.

Trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP cũng đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho 37 hội viên có thành tích xuất sắc.

Ngày 23/2, tại Bộ Tư lệnh BĐBP, Ban liên lạc Nữ BĐBP đã tổ chức chương trình gặp mặt nhằm chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Biên phòng toàn dân, 55 năm Ngày truyền thống BĐBP.

Đến dự chương trình có Thiếu tướng Nguyễn Văn Nam, Phó Tư lệnh BĐBP, Thiếu tướng Trịnh Ngọc Huyền, nguyên Tư lệnh BĐBP, Đại tá Đỗ Danh Vượng, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cùng đông đảo các thế hệ nữ cán bộ, chiến sĩ CANDVT và BĐBP từng công tác trong lực lượng, nay đã nghỉ hoặc chuyển công tác.

Chủ quyền - Ban liên lạc Nữ BĐBP tổ chức gặp mặt truyền thống

Thiếu tá Phạm Thị Chuôm, Trưởng Ban liên lạc Nữ BĐBP báo cáo hoạt động của Hội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tá Phạm Thị Chuôm, Trưởng Ban liên lạc cho biết: Trong những năm qua, Hội nữ BĐBP đã tổ chức được nhiều hoạt động phong phú, có ý nghĩa không chỉ hướng tới các hội viên nhằm giao lưu tình cảm, chia sẻ niềm vui, động viên nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn, mà còn hướng tới cộng đồng như tặng quà cho người nghèo nơi biên giới, tặng sách vở, chăn ấm cho học sinh vùng sâu, vùng xa....  Số lượng hội viên ngày một tăng, đến nay đã có 110 người.

Chủ quyền - Ban liên lạc Nữ BĐBP tổ chức gặp mặt truyền thống (Hình 2).

Đại tá Đỗ Danh Vượng (phải) tặng hoa cho Ban liên lạc Nữ BĐBP.

Đại tá Đỗ Danh Vượng đã thông báo tới các đại biểu những thành tích mà toàn lực lượng đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng ghi nhận và trao tặng trong năm vừa qua. Đồng chí nhấn mạnh, những phần thưởng cao quý đó không chỉ là thành quả từ sự rèn luyện, phấn đấu của cán bộ, chiến sĩ BĐBP hiện đang công tác mà còn là sự tiếp nối công lao của các thế hệ đi trước, trong đó có thế hệ nữ CANDVT trước đây, BĐBP ngày nay.

Đồng chí mong muốn, Hội nữ BĐBP tiếp tục phát huy truyền thống, đóng góp nhiều kinh nghiệm quý báu hơn nữa nhằm góp phần xây dựng BĐBP ngày càng vững mạnh, xứng đáng với lòng tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chủ quyền - Ban liên lạc Nữ BĐBP tổ chức gặp mặt truyền thống (Hình 3).

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP trao tặng kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho các hội viên có thành tích xuất sắc.

Cũng trong buổi gặp mặt, lãnh đạo Bộ Tư lệnh BĐBP đã trao tặng kỷ niệm chương “Vì chủ quyền an ninh biên giới” cho 37 hội viên có thành tích xuất sắc.

H.T (theo Báo Biên Phòng)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-lien-lac-nu-bdbp-to-chuc-gap-mat-truyen-thong-a22824.html