"Bản sao" Đàm Vĩnh Hưng xuất sắc giành ngôi vị Quán quân "Ca sĩ thần tượng" mùa 2


Thứ 4, 14/08/2019 | 04:24


Hóa thân giống Đàm Vĩnh Hưng tới 99%, thí sinh Tuấn Phong được đánh giá cao và xuất sắc giành ngôi vị Quán quân "Ca sĩ thần tượng" mùa 2.

Hóa thân giống Đàm Vĩnh Hưng tới 99%, thí sinh Tuấn Phong được đánh giá cao và xuất sắc giành ngôi vị Quán quân "Ca sĩ thần tượng" mùa 2.

Trấn Thành phấn khích trước phần thể hiện của Tuấn Phong.

Đêm Chung kết "Ca sĩ thần tượng 2019" vừa lên sóng tối 13/8 với sự tranh tài của top 4 thí sinh xuất sắc nhất gồm Quang Anh, Quang Nghị, Tuấn Phong và Thu Ngân. Cả 4 thí sinh đều được đánh giá cao về giọng hát, khả năng biến hóa cực giống với thần tượng của mình và chinh phục ban giám khảo qua 11 tập phát sóng.

Ngôi vị Quán quân "Ca sĩ thần tượng" mùa 2 gọi tên Tuấn Phong.

Trong đêm Chung kết, Tuấn Phong hóa thân thành Đàm Vĩnh Hưng, lựa chọn liên khúc Đợi em trong mưa và Say tình để chinh phục giám khảo. Giữ vững phong độ trong phần thi của mình, nam thí sinh khiến nhiều người thích thú bởi chất giọng khàn đặc trưng của ca sĩ sinh năm 1971. Bên cạnh đó, Tuấn Phong còn gây ấn tượng bởi điệu nhảy búng chân huyền thoại không khác gì Đàm Vĩnh Hưng.

Về phía Cẩm Ly, phấn khởi trước tiết mục của nam thí sinh, nữ ca sĩ đề nghị đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiến lên sân khấu để hát lại ca khúc này dưới phần phụ họa của Trấn Thành theo phong cách Đàm Vĩnh Hưng trên đôi giày “độn".

Sau đó, giọng ca Chim trắng mồ côi nhận xét Tuấn Phong sở hữu chất giọng giống với Đàm Vĩnh Hưng tuy nhiên cô lại không đánh giá cao về phong cách ăn mặc của nam thí sinh Tuấn Phong, “Hình ảnh của bạn tôi thấy rất là chỉn chu. Bạn tôi chưa bao giờ mặc một cái quần rộng như vậy”, Cẩm Ly thắc mắc về bộ quần áo của Tuấn Phong. Trấn Thành thì phấn khích đến mức nhảy ra khỏi ghế, lắc lư cuồng nhiệt theo thí sinh. Anh hài hước: “Hôm nay bạn diễn rất là thú vị, rất là giải trí, nhìn bạn vui lắm, bạn kéo micro như bạn đang tập tạ vậy đó”.

Trong khi đó, ca sĩ Minh Tuyết đánh giá cao về Tuấn Phong, nữ ca sĩ không quên nêu ra điểm trừ của thí sinh là khoản trau chuốt ngoại hình, ăn mặc kém sành điệu so với bản gốc.

Phần thể hiện ấn tượng này giúp Ngôi vị Quán quân "Ca sĩ thần tượng" mùa 2 gọi tên Tuấn Phong. Quang Nghị đã xuất sắc giành ngôi vị Á quân. Thu Ngân được giải triển vọng và Quang Anh giành giải ấn tượng.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-sao-dam-vinh-hung-xuat-sac-gianh-ngoi-vi-quan-quan-ca-si-than-tuong-mua-2-a288631.html