"Bản sao Lan Khuê" Cổ Ngân: Từng có tuổi thơ cơ cực, đính hôn với tỷ phú Mỹ 72 tuổi


Thứ 2, 01/02/2021 | 09:30


Cổ Ngân đã từng trải đủ mọi ngành nghể khổ cực trước khi có được cuộc sống như hiện tại.

Cổ Ngân đã từng trải đủ mọi ngành nghể khổ cực trước khi có được cuộc sống như hiện tại.

Gần đây, cô nàng Cổ Ngân nhận được sự quan tâm của công chúng khi yêu và đính hôn với tỷ phú người Mỹ - Wynn Katz (72 tuổi). Ông là CEO của hãng thời trang đặt tại kinh đô hoa lệ Los Angeles. Dù chênh lệch đến 46 tuổi nhưng không làm ảnh hưởng đến quyết định gắn bó bên nhau cảu cả hai.

Cổ Ngân nhận được sự quan tâm của công chúng khi yêu và đính hôn với tỷ phú người Mỹ - Wynn Katz (72 tuổi).

Được biết, cơ duyên gặp gỡ của cả hai là trong một lần tỷ phú Wynn Katz công tác tại Việt Nam, tình cờ gặp gỡ Cổ Ngân, từ đó nảy sinh tình cảm và quyết tâm chinh phục. Ban đầu, cô nàng từ chối vì chưa sẵn sàng dù được hứa hẹn nhiều điều hoa mĩ, chỉ sau khi thực sự cảm nhận được tình cảm chân thành từ tỷ phú người Mỹ, cô mới gật đầu đồng ý. 

Chỉ sau khi thực sự cảm nhận được tình cảm chân thành từ tỷ phú người Mỹ, cô mới gật đầu đồng ý. 

Cổ Ngân được bạn trai vô cùng yêu chiều, bằng chứng là người đẹp thường xuyên khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền, túi xách hàng hiệu, phụ kiện sang chảnh.

Người đẹp thường xuyên khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền, túi xách hàng hiệu, phụ kiện sang chảnh.

Ít ai biết rằng, Cổ Ngân từng trải qua một tuổi thơ cay đắng, làm đủ mọi ngành nghề để kiếm sống như: bén vé số, lượm ve chai, phát tờ rơi... Cô cho biết mình luôn cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày để hiện thực hóa giấc mơ của bản thân.

Cổ Ngân từng trải qua một tuổi thơ cay đắng, làm đủ mọi ngành nghề để kiếm sống 

Hiện Cổ Ngân đang là người mẫu kiêm nhân viên kinh doanh của một bệnh viện quốc tế. Cô và chồng tỷ phú đang phải ở cách xa nhau do tình hình dich bệnh diễn biến phức tạp.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-sao-lan-khue-co-ngan-tung-co-tuoi-tho-co-cuc-dinh-hon-voi-ty-phu-my-72-tuoi-a354640.html