Bạn thân thầy Park: "Incheon không có cầu thủ nào đẳng cấp như Công Phượng"


Thứ 3, 23/04/2019 | 03:08


Nhà cầm quân Hàn Quốc của CLB TP.HCM, ông Chung Hae Seong nhận xét Công Phượng là cầu thủ xuất sắc ở Incheon United.

Nhà cầm quân Hàn Quốc của CLB TP.HCM, ông Chung Hae Seong nhận xét Công Phượng là cầu thủ xuất sắc ở Incheon United.

Từ khi gia nhập Incheon United, Nguyễn Công Phượng chưa để lại dấu ấn đậm nét về chuyên môn. Tuy nhiên, theo HLV Chung Hae Seong, bất chấp Công Phượng chưa thể hiện được nhiều thì thực tế vẫn cho thấy, tuyển thủ Việt Nam là cầu thủ đẳng cấp nhất của Incheon United.

HLV Chung Hae Seong đánh giá cao khả năng của Công Phượng

Chia sẻ trên Saostar về màn trình diễn của Công Phượng ở K.League, HLV Chung Hae Seong nói: “Tôi luôn dành thời gian để dõi theo các trận đấu của Incheon United. Thậm chí, tôi có điện về Hàn Quốc để nắm bắt tình hình đội bóng.

Thực sự, Công Phượng đang không may mắn khi đến Incheon United trong bối cảnh đội bóng này có nhiều khó khăn. Incheon United không có tiền vệ làm bóng tốt để cung cấp bóng cho Công Phượng. Một tiền đạo không có nhiều bóng thì rất khó để thể hiện. Đây là thiệt thòi cho Công Phượng khi phải chơi bóng ở Incheon United.

Tôi nghĩ, Incheon United không có cầu thủ cùng đẳng cấp như Công Phượng ở thời điểm này. Công Phượng là một tiền đạo xuất sắc, có cá tính và biết tạo ra những khoảnh khắc đột biến.

Nếu Công Phượng ở một đội bóng tốt hơn thì màn trình diễn sẽ khác xa so với những gì đã thể hiện ở Incheon United. Đây có lẽ là điều khiến tôi cảm thấy tiếc nuối nhất. Tôi rất muốn tìm một đội bóng tốt hơn cho Công Phượng nhưng không có đủ thời gian để làm điều này”.

“Công Phượng đi Incheon United chắc chắn được kỳ vọng sẽ giúp cho đội bóng tốt hơn. Cầu thủ nước ngoài luôn có kỹ thuật tốt và được chờ đợi rất nhiều. Đó cũng là lý do Incheon United chiêu mộ Công Phượng. Tôi chỉ tiếc là Incheon không có nhiều cầu thủ có thể chơi bóng cùng đẳng cấp với Công Phượng”, nhà cầm quân Hàn Quốc nói tiếp.

Người hâm mộ đang chờ đợi sự tỏa sáng của tiền đạo xứ Nghệ

Ông Chung Hae Seong từng làm thầy của Công Phượng ở V.League 2018. Bạn thân của thầy Park đánh giá rất cao chân sút Việt Nam về tài năng lẫn tính cách. Ông Chung tin tưởng Công Phượng sẽ chơi tốt hơn nữa ở K.League, chỉ tiếc là Incheon United không có những cầu thủ giỏi để hỗ trợ cho tiền đạo người xứ Nghệ.

Hiện tại, đội bóng của Công Phượng đang trong giai đoạn khủng hoảng với nhiều trận thua liên tiếp. Tiền đạo người xứ Nghệ được chờ đợi sẽ tỏa sáng để giải cứu đội nhà vượt qua khó khăn hiện tại.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ban-than-thay-park-incheon-khong-co-cau-thu-nao-dang-cap-nhu-cong-phuong-a272296.html