Bạn trai gửi ảnh báo ở cùng hội anh em, cô gái vạch trần bộ mặt gian dối qua loạt chi tiết khó tin


Thứ 4, 28/07/2021 | 08:50


Cùng sự kiện

Tưởng gửi ảnh chứng minh thì có thể yên tâm, chàng trai không ngờ bị cô gái “bắt thóp” ngay lập tức chỉ qua một số chi tiết nhỏ tới ngỡ ngàng.

Cư dân mạng mới đây được dịp bàn tán xôn xao khi cô nàng tên Megan-Marie bất ngờ đăng tải một đoạn video lên TikTok, kể lại chuyện phát hiện bị bạn trai “cắm sừng”.

Theo lời kể của Megan-Marie, buổi tối hôm đó, cô nhắn tin hỏi bạn trai đang làm gì và ở đâu. Bạn trai của cô gái trả lời ngay lập tức, cho biết anh đang “xem Olympic với mấy cậu bạn”, sau đó tạm biệt và hẹn gặp Megan-Marie vào hôm sau.

Dường như chưa yên tâm, anh chàng còn gửi cho Megan-Marie một số bức ảnh để làm bằng chứng. Nào ngờ, những bức ảnh này lại khiến anh chàng lộ bộ mặt gian dối.

Gia đình - Tình yêu - Bạn trai gửi ảnh báo ở cùng hội anh em, cô gái vạch trần bộ mặt gian dối qua loạt chi tiết khó tin
Gia đình - Tình yêu - Bạn trai gửi ảnh báo ở cùng hội anh em, cô gái vạch trần bộ mặt gian dối qua loạt chi tiết khó tin (Hình 2).
Megan-Marie phát hiện 2 đôi chân qua chiếc tủ có lắp gương phản chiếu, một trong số đó nhẵn nhụi và thon gọn như chân phụ nữ.

Vừa nhìn bức ảnh mà bạn trai gửi, Megan-Marie đã nhanh chóng nhận ra điểm bất thường. Qua chiếc tủ dưới TV có lắp gương phản chiếu, Megan-Marie nhìn thấy hai đôi chân. Một trong số đó là chân của bạn trai Megan-Marie. Đôi chân còn lại trông nhẵn nhụi, thon gọn y như chân của phụ nữ.

Bên cạnh đó, cô nàng còn phát hiện một số cuốn sách về thời trang mà các chị em hay đọc để trên tủ. Điều này càng khiến Megan-Marie khẳng định suy đoán của mình rằng bạn trai cô đang ở trong nhà của một người phụ nữ. Cô gái sau đó đã dứt khoát chia tay bạn trai phản bội.

Gia đình - Tình yêu - Bạn trai gửi ảnh báo ở cùng hội anh em, cô gái vạch trần bộ mặt gian dối qua loạt chi tiết khó tin (Hình 3).
Một số cuốn sách về thời trang chị em phụ nữ hay đọc được để trên tủ càng khiến cô gái chắc chắn bạn trai đã "cắm sừng" mình.

Đoạn video của Megan-Marie được đăng tải không lâu đã lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, thu hút tới hơn 1,3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi “ngả mũ bái phục” trước khả năng quan sát tỉ mỉ và tinh tường của cô nàng.

Dù vậy, một số người cho rằng Megan-Marie không nên vội vàng quy kết như vậy. Theo những người này, bạn trai của cô có thể thực sự đang xem TV ở nhà một anh bạn nào đó có vợ hoặc sống cùng người yêu. 

Đinh Kim (Theo The Sun)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-trai-gui-anh-bao-o-cung-hoi-anh-em-co-gai-vach-tran-bo-mat-gian-doi-qua-loat-chi-tiet-kho-tin-a508356.html