Bạn trai rủ ăn nhà hàng, cô gái bất ngờ cắn được viên ngọc quý


Thứ 6, 31/03/2023 | 09:53


Cùng sự kiện

Trong lúc ăn món hàu, tại nhà hàng, cô gái vô cùng bất ngờ phát hiện ra một vật thể lạ hình tròn, màu trắng bóng.

Mới đây, một cô gái đã có một trải nghiệm đặc biệt tại nhà hàng tại khi tình cờ phát hiện ra món đồ quý giá khi đi ăn cùng bạn trai.

Theo đó, cô gái Kenia Mac, ở Texas (Mỹ) và bạn trai Juan Manuel đã cùng nhau ăn tối tại một nhà hàng ở Dallas. Không ngờ, trong lúc ăn món hàu, cô Kenia Mac bất ngờ phát hiện ra một vật thể lạ hình tròn, màu trắng bóng. Sau khi quan sát kỹ, cô Kenia Mac mới biết đó là một viên ngọc trai tự nhiên.

Quá thích thú, Kenia Mac nhanh chóng đặt viên ngọc trai vào lòng bàn tay rồi lấy điện thoại ra chụp lại. "Nó rất nhỏ, rất nhỏ nhưng lại là một viên ngọc trai tự nhiên", cô gái nói.

ngoc trai
Kenia Mac và viên ngọc trai cô tìm thấy.

Kenia Mac tin rằng viên ngọc trai này có giá trị cao và giống như "vé số hải sản". Không ai có thể thẩm định mức giá chính xác của viên ngọc trai này, nhưng nếu mang đi thẩm định, theo ước tính của những người buôn ngọc trai chuyên nghiệp, giá trị có thể lên tới hàng ngàn USD.

Hiếm khi người ta có thể tìm thấy ngọc trai tự nhiên trong hàu, chỉ xấp xỉ 1/10.000 con hàu chứa ngọc trai, vì vậy mà ngọc trai luôn là vật phẩm có giá trị cao.

Mặc dù chưa được thẩm định, nhưng cư dân mạng đã ghen tị và gợi ý chế tác viên ngọc trai thành những món trang sức đắt giá.

Đoạn clip TikTok được Kenia Mac đã thu về 770.000 lượt xem cùng rất nhiều bình luận cảm thán trước sự may mắn của cô nàng.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Thật ghen tị với bạn, tôi chỉ tìm thấy tóc trong thức ăn mà thôi, hoặc có thể là một con côn trùng":

"Nhìn độ sáng bóng có thể bán được giá tốt đó, nhưng nếu là tôi, tôi sẽ làm thành nhẫn hoặc dây chuyền";

"Đi ăn còn có quà mang về, cô gái thật rất may mắn";

"Coi như ăn bữa ăn miễn phí rồi".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ban-trai-ru-an-nha-hang-co-gai-bat-ngo-can-duoc-vien-ngoc-quy-a570601.html