Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong rừng


Chủ nhật, 04/06/2023 | 22:20


Cùng sự kiện

Hai người dân tại xã Bao La, huyện Mai Châu trong khi đi rừng đã phát hiện 1 tử thi tại xóm Chiềng Pùng, xã Bao La đang trong thời gian phân hủy.

Báo Giao Thông đưa tin, Công an huyện Mai Châu (Hoà Bình) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một người đàn ông đang phân huỷ.

Nguồn tin cho hay, vào 9h ngày 3/6, theo tin báo của hai người dân tại xã Bao La, huyện Mai Châu, trong khi đi rừng đã phát hiện 1 thi thể tại xóm Chiềng Pùng, xã Bao La đang trong thời gian phân hủy.

Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy, nạn nhân chết do gẫy đốt sống cổ số 3,4.

Tin trong nước - Bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông đang phân huỷ trong rừng
Người đàn ông đi lạc được phát hiện tử vong trong rừng tại Hòa Bình. Ảnh: Báo Giao Thông 

Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là anh L.V.V (SN 1988, trú tại bản Pù Bâu, xã Chiềng Ngàm, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

Được biết, anh V. là người có vấn đề về thần kinh. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể  cho gia đình để tiến hành mai táng.

Báo Dân Việt thông tin thêm, trước đó, ngày 29/5, anh V. làm thuê ở Bắc Ninh, đi xe khách về quê đến khu vực xóm Cang, xã Pà Cò thì xuống xe và mất liên lạc từ đó cho đến khi tìm được thi thể.

Hiện, Công an huyện Mai Châu đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc.

Tuyết Mai (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bang-hoang-phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-dang-phan-huy-trong-rung-a577666.html