Bằng Kiều dùng trực thăng đi ăn trưa: Lời bông đùa bỗng bị ném đá


Thứ 3, 08/04/2014 | 04:10


(ĐSPL) - Những hình ảnh của Bằng Kiều bên chiếc trực thăng cùng lời chú thích "Lần đầu tiên bay máy bay trực thăng đi ăn trưa" đã vấp phải nhiều tranh cãi từ cư dân mạng.

(ĐSPL) - Những hình ảnh của Bằng Kiều bên chiếc trực thăng cùng lời chú thích "Lần đầu tiên bay máy bay trực thăng đi ăn trưa" đã vấp phải nhiều tranh cãi từ cư dân mạng.

Chuyện làng sao - Bằng Kiều dùng trực thăng đi ăn trưa: Lời bông đùa bỗng bị ném đá

Status của Bằng Kiều trên trang cá nhân.

Chuyện làng sao - Bằng Kiều dùng trực thăng đi ăn trưa: Lời bông đùa bỗng bị ném đá (Hình 2).

Chuyện làng sao - Bằng Kiều dùng trực thăng đi ăn trưa: Lời bông đùa bỗng bị ném đá (Hình 3).

Hình ảnh Bằng Kiều trên chiếc trực thăng.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh của mình trên chiếc trực thăng cùng với lời bông đùa rằng về việc dùng trực thăng đi ăn trưa, ngay lập tức chia sẻ của Bằng Kiều đã thu hút gần 50.000 lượt like, hơn 1000 lượt comment và gần 90 lượt chia sẻ. Trong đó, nhiều ý kiến của cư dân mạng đã lên án và chỉ trích nặng nề vì cho rằng anh khoe khoang một cách lố lăng, chỉ biết sung sướng hưởng thụ mà không nghĩ tới bao nhiêu mảnh đời bất hạnh ngoài kia. "Một buổi ăn trưa của anh có thể lại là suất ăn cả năm của một số gia đình nghèo khổ! Anh giàu, anh đại gia, anh thỏa mãn với những gì anh đang hưởng thụ nhưng anh biết không... Còn nhiều lắm những mảnh đời bất hạnh!" - một cư dân mạng tỏ ra khá bức xúc khi chia sẻ. 

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng bênh vực cho giọng ca "Trái tim bên lề" khi nói rằng ở nước ngoài chuyện đi trực thăng khá đơn giản và không có gì khó khăn hay có gì gọi là "sang chảnh" như ở Việt Nam, hơn nữa Bằng Kiều có tiền và muốn một lần đi trực thăng là chuyện bình thường chứ có ăn xin, ăn cắp gì của ai mà đáng lên án?

Chuyện làng sao - Bằng Kiều dùng trực thăng đi ăn trưa: Lời bông đùa bỗng bị ném đá (Hình 4).

Chuyện làng sao - Bằng Kiều dùng trực thăng đi ăn trưa: Lời bông đùa bỗng bị ném đá (Hình 5).

Chuyện làng sao - Bằng Kiều dùng trực thăng đi ăn trưa: Lời bông đùa bỗng bị ném đá (Hình 6).

Rất nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực Bằng Kiều khi anh bị chỉ trích là khoe khoang quá mức.

Mặc dù bị chỉ trích nặng nề và tạo nên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ giữa các "fan" và "anti-fan" trên trang cá nhân của mình nhưng Bằng Kiều vẫn không hề lên tiếng. Tuy nhiên, nhiều người bạn của Bằng Kiều cho hay, đây chỉ là câu nói bông đùa của chàng ca sĩ trên trang cá nhân nhưng không ngờ cư dân mạng lại phản ứng gay gắt tới vậy.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/bang-kieu-dung-truc-thang-di-an-trua-loi-bong-dua-bong-bi-nem-da-a28504.html